Mặc dù ở tận tầng 5 nhưng anh chị vẫn cố "soi" mọi hành động của cặp đôi.

Một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang ngồi ăn phía dưới với tiêu đề: "Mấy anh chị cứ lo cô em út đi hẹn hò lần đầu trai lạ, tận lần 5 chung cư vẫn zoom để quan sát. Có bạn nào đã từng như vậy chưa?" đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip thu về tới 690 nghìn lượt xem, hơn 37 nghìn "thả tim".

Theo đó. cô em gái út lần đầu đi ăn với bạn trai mới quen, các anh chị đã "lén lút" đứng từ tận tầng 5 tòa chung cư bên cạnh để theo dõi. Mọi hành động, cử chỉ của cặp đôi đều được đem ra bàn luận nhiệt tình. Theo lời của một người chị, vì cả nhà có em út nên bây giờ phải canh cho cẩn thận.

Khi chứng kiến cô em gái e thẹn ăn uống nhỏ nhẹ, anh trai đã có những bình luận vô cùng hài hước: "Bả ngại kìa, yểu điệu, bày đặt che miệng rồi nhìn lên nữa chứ". Thậm chí khi thấy anh chàng kia chỉ chăm chú ăn uống mà không nói chuyện, hội anh chị cũng tỏ thái độ không bằng lòng:

"Sao không nói gì vậy ta, cha nội kia cha ăn không à, cha không nói chuyện gì vậy làm như thiếu ăn luôn đó. Không bỏ cái dĩa xuống nói chuyện với con nhỏ nữa, đàn ông gì mà ham ăn dữ vậy"...

"Bé" út lần đầu đi chơi với bạn trai mới quen, anh chị lập hội "lén lút" theo dõi

Lần đầu tiên gặp bạn trai mới quen cô em út tỏ ra khái ngại ngùng nhưng ngược lại, ở phía trên anh chị lại được thể bóc phốt không thương tiếc: "Dễ thương dễ sợ, bả mắc cỡ nữa. Lần đầu tiên thấy bả ấy e thẹn vậy luôn", "Ăn với mình thì giành như quỷ".

Khi thấy em gái chỉ chú tâm với bạn trai mà không liên lạc, chị gái có chút hờn dỗi: "Nó cầm điện thoại lên kìa mà nhắn tin với ai đó, không hề nhắn với em luôn. Nó bảo tầm 20 phút nữa sẽ gọi cho em".

Từng hành động của cặp đôi đều được anh chị đem ra bàn luận sôi nổi

Từng hành động của cặp đôi đều được anh chị đem ra bàn luận sôi nổi

Mặc dù không biết đoạn kết của cuộc gặp mặt có "khán giả" bất ngờ này như nào nhưng ngay khi được chia sẻ đã khiến nhiều người bật cười vì sự dễ thương, siêu "lầy" của gia đình này. Bên cạnh đó không ít bình luận ghen tị với cô gái vì đã có những người anh chị yêu thương hết mực, quan tâm từng chút một.

"Ông nào lọt vô nhà này chắc cười xỉu ngang xỉu dọc luôn, nhìn là biết lầy lắm luôn đây".

"Trời ơi, người ta hẹn hò riêng tư mà theo canh rình còn gì là riêng tư nữa".

"Nhanh trí cột mic thả dây xuống để nghe thử nó có tính dụ gì con em mình không".