Tiền vệ nhạc trưởng Eriksen của Đan Mạch bất tỉnh nhân sự sau tình huống không va chạm với ai. Lúc này, các bác sỹ đang làm mọi cách để giúp anh có thể thở trở lại.

Phút 43, Christian Eriksen không va chạm với ai nhưng đã tự đổ gục xuống sân trong lúc đi về phía đường biên để thực hiện một quả ném biên. Ngay lập tức, trọng tài chính Taylor buộc phải cho trận đấu tạm dừng và để cho các bác sỹ vào sân chăm sóc cho nhạc trưởng ĐT Đan Mạch. 

Sự lo lắng lập tức hiển hiện trên gương mặt của toàn bộ cầu thủ, lẫn CĐV. Các bác sĩ phải tiến hành hô hấp nhân tạo cho Eriksen trong khi các cầu thủ Đan Mạch tạo thành bức tường vòng tròn xung quanh. Trọng tài đang trao đổi với các quan chức UEFA ngoài đường pitch để tính phương án xử lý.

Trên các khán đài, CĐV Đan Mạch đang nín thở lo lắng và nhiều người đã khóc. Đó cũng là tình trạng chung của cầu thủ ở dưới sân, đặc biệt là phía Đan Mạch.Trong khi đó, phía Phần Lan thì các cầu thủ đều đã ra bên ngoài đường piste. Tất cả đều cầu nguyện cho Eriksen không gặp phải điều tồi tệ nhất.

Thậm chí, BTC sân, HLV của ĐT Đan Mạch, thủ thành Kasper Schmeichel đã nói chuyện, động viên người nhà của Eriksen.

10 phút sau khi sơ cứu, hô hấp... cho Eriksen, 1 chiếc khăn màu trắng đã được mang vào sân để hỗ trợ các bác sỹ di chuyển cầu thủ này ra khỏi sân. Tất nhiên, đi cùng với anh là các đồng đội. Các cầu thủ Đan Mạch và Phần Lan đều đã rời sân để vào phòng thay đồ. Phía UEFA sau đó cũng thông báo trận đấu trên bị hoãn.

Một vài hình ảnh buồn bã của CĐV, cầu thủ Đan Mạch sau khi Eriksen đột quỵ:

  • Kết quả Wales 1-1 Thụy Sỹ: Bale 'tắt điện', Xứ Wales may mắn thoát thua
  • Đội hình dự kiến Bỉ vs Nga: Dàn siêu sao xuất trận
  • Khương Thượng / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/euro-cup-chau-au/eriksen-bat-tinh-ngay-tren-san-tinh-mang-bi-de-doa-3351832106.html