Với việc chuẩn bị có được tiền đạo sáng giá Timo Werner, người hâm mộ Chelsea rất hả hê trên mạng xã hội và mục tiêu châm chọc mới nhất của họ là Arsenal.

Thời điểm Chelsea vẫn thụ án cấm chuyển nhượng, mới bổ nhiệm HLV Frank Lampard, siêu sao Eden Hazard thì ra đi, họ trở thành đề tài trêu chọc của rất nhiều antifan. Trong số đó, cộng đồng fan đội bóng kình địch cùng thành phố là Arsenal tỏ ra nhiệt tình nhất, đặc biệt là khi họ vừa chiêu mộ thành công Nicolas Pepe với tổng giá trị lên tới 72 triệu bảng.

Tuy nhiên, thời thế thay đổi, Chelsea bây giờ còn vượt Arsenal trên BXH Premier League. Trong khi tân binh Pepe trở thành nỗi thất vọng lớn với Arsenal thì Chelsea đã được dỡ lệnh cấm mua sắm, bổ sung liên tiếp hai ngôi sao tấn công thượng hạng là Hakim Ziyech và mới nhất Werner. 

Đặc biệt, tổng giá trị chuyển nhượng của cả Ziyech và Werner chỉ hơn một mình Pepe có 14,3 triệu bảng và đó là điều khiến fan Chelsea hả hê nhất. Dưới đây là những bình luận nhận nhiều tương tác trên mạng xã hội:

- Ê mấy bạn hàng xóm, xem ai mới là gã nhà giàu ngu ngốc ở đây này!

- Mua Werner với giá rẻ hơn Pepe thì đúng là thế giới này loạn thật rồi. Hoặc không, Chelsea thông minh hơn Arsenal.

- Ziyech + Werner = Pepe + 14,3 triệu bảng. Nếu là tôi thì tôi chỉ lấy 14,3 triệu bảng thôi.

- Đây là điều tích cực duy nhất trong thời gian đại dịch, giá cầu thủ hạ đúng về giá trị thật. Không như Arsenal và thương vụ Pepe mà họ tự hào bấy lâu nay.

- Hi vọng Werner và Ziyech đừng quá tỏa sáng trong các trận derby London không thì có kẻ sẽ tức mà chết mất.

Ở một diễn biến khác, các ngôi sao của Chelsea cũng ngầm thừa nhận với fan rằng việc chiêu mộ Werner sắp trở thành sự thật. Mới đây, cả Tammy Abraham và Kepa Arrizabalaga đã đều bấm "thích" một bài đăng trên Instagram nói về việc Chelsea chuẩn bị có Werner.