Đàm Vĩnh Hưng xúc động ôm chặt fan lớn tuổi tới thăm mình dù bị tai biến.

Mới đây, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh ngôi nhà của anh trước thềm giáng sinh.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh rất mê Noel nên năm nào cũng đầu tư hàng trăm triệu chỉ để trang hoàng căn biệt thự của mình trong vài ngày.

Năm nay, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị Noel còn hoành tráng hơn mọi năm. Anh dựng hẳn 4 cây thông to bên trong nhà, trưng bày vô số tượng, chăng cây cối, đèn khắp nhà.

Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn tự nhận mình làm quá, nhưng miễn sao thấy vui là được. Anh nói:

"Noel nhà tôi chỉ sương sương vậy thôi, mong mọi người không chê. Thực ra, khi dựng 4 câu thông này lên tôi gặp nhiều vấn đề lắm.

Một số bạn bè nói tôi làm quá, người ta trưng một cây là đủ rồi, làm gì đến tận 4 cây.

Tôi thừa nhận là mình làm quá thật. Tôi bị mê Noel lắm. Mùa giáng sinh năm nào cũng bỏ nhiều tiền đi mua một đống đồ về nên phải trưng ra thì mới hết được chỗ đồ mình mua về.

Mọi năm tôi mua cây thông đỏ, thông trắng, thông vàng, năm nay đổi mới, mua hẳn thông màu hồng để dành cho con gái mình".

Ngoài thông và tượng, Đàm Vĩnh Hưng bày rất nhiều ông già Noel trong nhà, tự tay trang trí một cách cầu kỳ, với nhiều vật dụng đắt tiền nhập từ nước ngoài về. Anh nói:

"Mọi người hãy nhìn cái đèn trần này, nó hiếm lắm, phải khách sạn lớn mới có chứ không phải tìm dễ đâu, lại đắt tiền nữa.

Tôi phải nối rất nhiều hoa, quả khác nhau vào, chăng thêm đèn nữa mới ra được dây đèn nhấp nháy đẹp thế này. Tôi còn nhờ anh chị mình gửi đồ trang trí từ Mỹ về, đóng nguyên thành từng thùng để trang trí trong nhà. Tôi kì công như vậy vì rất mê Noel.

Tôi bày nhiều ông già Noel thế này, nhưng còn những mấy chục ông nữa cơ nhưng tôi nhốt hết lại rồi vì nhà không đủ chỗ chứa. Tôi nhập hẳn hai con công từ Mỹ về, với giá 800 đô một con".

Khu vườn ngoài nhà cũng được Đàm Vĩnh Hưng trang trí lộng lẫy, từ cây cối đến hòn non bộ. Anh đặt hàng chục tượng lớn nhỏ, mua gần trăm cây tùng và một cây thông thật để tạo không khí mùa đông, đến Tết lại gỡ đi.

Vì đầu tư lớn như vậy nên Đàm Vĩnh Hưng luôn mở cửa biệt thự để tiếp đón khán giả, fan hâm một tới chụp hình trong những ngày Noel. Anh muốn biến biệt thự của mình thành một tụ điểm Noel hàng năm.

Năm nay, Đàm Vĩnh Hưng còn chơi lớn đứng ngoài cửa phát quà trực tiếp cho khán giả đến thăm biệt thự.

Vì vậy, rất đông khán giả đã tìm đến, xếp hàng dài để nhận quà. Trong đó, có một phụ nữ lớn tuổi ở tận Trường Sa, bị tai biến nhưng vẫn lặn lội tìm đến để gặp được Đàm Vĩnh Hưng. Người phụ nữ nói;

"Cô ở tận đảo Trường Sa đến đây. Cô bị tai biến, lên Sài Gòn trị bệnh nhưng vì hâm mộ con quá nên tìm đường đến tận đây thăm con. Cô ở bệnh viện, mai là về lại Trường Sa rồi".

Hành động này của người phụ nữ lớn tuổi khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động, ôm chặt lấy cô và tặng quà.

  • Đàm Vĩnh Hưng tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm
  • Đàm Vĩnh Hưng hé lộ sự thật đáng ngưỡng mộ về lý do Chí Tài - Hoài Linh ít còn diễn chung
  • Tùng Ninh / Nhịp Sống Việt

    Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/fan-lon-tuoi-bi-tai-bien-lan-loi-tu-truong-sa-den-tan-nha-tham-dam-vinh-hung-820202312141822621.htm