Bức ảnh có gương mặt méo mó của Fellaini đang trở thành một xu hướng chế ảnh trên mạng xã hội. Thậm chí gây sự chú ý tới cả trung vệ của Bayern Munich - Mats Hummels.

Trong trận tranh ngôi vô địch Siêu cúp châu Âu hôm 9/8 vừa qua, bên cạnh màn trình diễn của Matic thì Fellaini cũng là một điểm nhấn đáng ý bên phía Man United. Khi tiền vệ người Bỉ vào sân cũng là lúc "Quỷ đỏ" lật ngược tình thế, chiếm lấy thế trận. Dù để thua trước Real Madrid nhưng với cá nhân Fellaini đã có một trận đấu tuyệt vời với tinh thần quả cảm, nhiệt huyết dù máu chảy trên đầu.

20708198_1638843282805128_745512081956820746_2
Bức ảnh gương mặt của Fellaini bị biến dạng do bóng bay vào mặt.

Đặc biệt sau khi trận đấu kết thúc, hình ảnh gương mặt méo mó do bóng bay vào mặt của Fellaini thu hút sự chú ý cư dân mạng. Thậm chí trên Instagram còn xuất hiện cả một hashtag có tên #fellachallenge (tạm dịch: Thử thách Fellaini). Trung vệ của Bayern Munich - Mats Hummels cũng tham gia hưởng ứng "thử thách" thú vị này.

fellaini-4
Mats Hummels cũng tham gia "thử thách" này.

Rất nhiều người hâm mộ "Quỷ đỏ" đã ủng hộ "phong trào" này. Ngoài các hình ảnh với gương mặt méo mó tương tự của các danh thủ khác, còn xuất hiện nhiều ảnh chế về gương mặt của Fellaini.

Dưới đây là những "tác phẩm photoshop" xuất sắc nhất được lan truyền trên mạng:

Nguyên Sang (T/h) / Tin nhanh Online