Mặc dù vô cùng tài năng nhưng GD không tin mình có thể 'chọi' được các đối thủ nếu đi thi show sống còn.

Ngay từ khi còn bé, G-Dragon đã bộc lộ tố chất của 1 ngôi sao. Cả SM và YG Entertainment đều chú ý tới anh chàng và đã trải qua 11 năm thực tập ở 2 công ty trước khi ra mắt vào năm 2006 với vai trò thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang. Anh vẫn luôn là huyền thoại của Kpop dù đã 14 năm debut.

Gần đây, cư dân mạng lại 'đào' lại 1 clip từ năm 2013 lúc anh tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới với vai trò ca sĩ solo. Leader của Big Bang đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về chương trình sống còn và khả năng của mình.

Khi được hỏi về việc nghĩ thế nào nếu những nghệ sĩ khác thành công nhờ nỗ lực, trong khi bản thân anh là người có tài năng bẩm sinh, G-Dragon cho biết: 'Đương nhiên là có thể. Họ chỉ cần cố gắng hơn thôi. Gần đây có rất nhiều chương trình sống còn và có rất nhiều thí sinh giỏi. Tôi nghĩ họ có cơ hội thành công nếu nỗ lực. Với tôi, bên cạnh tài năng và nỗ lực thì tôi còn may mắn. Mọi thứ rất thuận lợi với tôi. Giờ mà tôi tham gia show sống còn thì tôi hẳn sẽ bị loại'.

G-Dragon cũng chia sẻ về bí quyết thành công của anh: 'Tôi tin là như vậy. Nếu nhìn lại, thành công của tôi là tổ hợp của hình ảnh, tài năng, ngoại hình ở mức độ nào đó cũng như nền tảng là YG Entertainment. Nhưng trên hết thì tôi đã may mắn, do đó mọi thứ trở nên vô cùng trót lọt'.

Vị idol huyền thoại này cũng thổ lộ anh không hề tự tin bản thân có thể vượt qua các đối thủ tài năng. Anh cũng thú nhận: 'Nếu giờ tôi từ bỏ mọi thứ đang có, thử đi thi show sống còn, viễn cảnh tốt nhất là lọt vào top 10. Nhưng tôi thậm chí không tự tin làm vậy. Nên tôi hy vọng các hậu bối tài năng hơn mình có thể xuất hiện'.

G-Dragon tài năng nhưng cũng vô cùng khiêm tốn. Cư dân mạng không tiếc lời khen anh và cũng khẳng định nếu đi thi thì kiểu gì anh cũng được ra mắt ở hạng nhất. Trong khi có người lại vẽ ra kịch bản nam idol sẽ bị 'evil edit' (chỉnh sửa ác ý) trong show sống còn và bị 'ném đá'. Nhưng vì quá tài năng nên anh thu thập được lượng fan đông đảo và chắc suất debut.

  • Sự giả tạo đằng sau hình ảnh chị em thân thiết ở Kpop
  • Lee Min Ho cuối cùng đã lộ diện sau tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hàn Quốc gia thế khủng, đàng gái có động thái gây chú ý
  • HLL / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/g-dragon-du-doan-minh-kieu-gi-cung-bi-loai-khi-tham-gia-show-song-con-nhung-knet-thi-khong-nghi-vay-1951718.html