Bước qua những đổ vỡ trong quá khứ, Quỳnh Nga ngày càng chín chắn, trưởng thành hơn. Cô đang dần "mở cửa" trái tim và chờ đợi người đàn ông đích thực của đời mình.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, diễn viên Quỳnh Nga gây thương nhớ vẻ đẹp ngọt ngào, thanh khiết nhưng không kém phần gợi cảm.

Nàng Nhã của phim "Về nhà đi con" khoe khéo vòng eo "con kiến" và đường cong nóng bỏng với đầm trắng hai dây ôm sát.

Ở tuổi ngoài 30, Quỳnh Nga nhận được nhiều lời khen ngợi về vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" và phong cách thanh lịch, quyến rũ.

Chia sẻ về thời gian dài "ở ẩn" tránh dịch Covid-19, Quỳnh Nga cho hay đây là khoảng thời gian lý tưởng để cô rèn luyện và chăm sóc bản thân.

Giải trí - 'Gái ngành hot nhất màn ảnh' Quỳnh Nga: 'Vẫn chưa thấy anh chàng nào ngỏ lời yêu tôi' (Hình 5).

Sau mùa dịch, Quỳnh Nga đã hoạt động tích cực trở lại. Nữ diễn viên sinh năm 1988 cho biết, bao nhiêu năng lượng được "tích tụ" suốt thời kỳ thực hiện giãn cách xã hội, cô đều đang dồn vào các dự án nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thời gian qua "gái ngành Quỳnh Trinh" của phim "Sinh tử" cũng vướng phải tin đồn tình cảm với diễn viên Việt Anh. Tuy nhiên, cô nàng đã lên tiếng phủ nhận điều này. "Do tôi và Việt Anh cùng chơi thân trong một nhóm bạn của các nghệ sĩ miền Bắc, rồi lại hợp tác chung, thường xuất hiện chung nên mới có những tin đồn này".

Hỏi Quỳnh Nga "Thời điểm này nếu có ai đó ngỏ lời thì chị có tự tin bước vào mối quan hệ tình cảm mới không?", cô cho hay: "Đến giờ này tôi vẫn chưa có một ai ngỏ lời cả. Hiện tại, tôi vẫn đang là cô nàng độc thân vui vẻ thôi. Nhưng biết đâu trong tương lai nếu có người phù hợp, tôi sẽ thử "mở khóa" trái tim mình. Tôi cũng không quá vội vàng, mà đang dần dần điều chỉnh mọi thứ trở lại quỹ đạo ban đầu".

Nhìn nhận về sự thay đổi của bản thân ngày ấy - bây giờ, Quỳnh Nga bộc bạch: "Quỳnh Nga của 10 năm trước thực sự còn rất trẻ con, ngây thơ, chưa biết showbiz ra sao, gặp chuyện gì cũng sẽ căng thẳng, lo sợ. Nhưng Quỳnh Nga của hiện tại, dù không có quá nhiều thời gian làm nghề, song cả tuổi đời và tuổi nghề cũng dày dặn hơn. Khi đối mặt với sóng gió, tôi cũng bình thản hơn, dễ dàng vượt qua áp lực".