Với những cô gái trẻ đẹp, đối tượng xưng là nữ giới rồi dụ cô gái gửi ảnh, clip khiêu gợi để ép quan hệ.

Đối tượng bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng tạm giữ để củng cố hồ sơ, khởi tố tội "cưỡng đoạt tài sản" là Nguyễn Thanh Nhàn (20 tuổi, ngụ thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Theo điều tra ban đầu, Nhàn lập Facebook giả, lấy tên và hình ảnh cá nhân của chị Nguyễn Bảo Ng. (37 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) để đăng tin cho vay lãi suất thấp, không thế chấp, thậm chí không cần gặp mặt, chỉ cần người vay chuyển khoản trước tiền cọc để xác nhận thì sẽ chuyển tiền vay. Tuy nhiên, Nhàn không chuyển tiền mà lấy luôn tiền cọc của nhiều người.

Đối tượng giả gái để thu thập ảnh "nóng", sau đó ép nạn nhân phải quan hệ tình dục với mình.

Đối tượng giả gái để thu thập ảnh "nóng", sau đó ép nạn nhân phải quan hệ tình dục với mình.

Đối với các cô gái trẻ đẹp dính bẫy, Nhàn xưng là nữ giới, dụ các cô gái nếu không muốn đặt cọc tiền thì gửi hình ảnh, clip khiêu gợi của bản thân để làm tin.

Sập bẫy, hàng loạt nạn nhân đã bị Nhàn sử dụng ảnh nóng, clip nóng để khống chế, ép buộc quan hệ tình dục. Nếu không chấp nhận, Nhàn dọa sẽ tung hình ảnh lên mạng xã hội.

Cơ quan công an phát hiện một nạn nhân nữ bị đối tượng này dụ dỗ ra TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cô gái này đề nghị Nhàn vào TP Đà Nẵng với lí do "chưa đi xa bao giờ".

Ngày 1/7, khi Nhàn đưa cô gái này vào khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng để cưỡng đoạt thì Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Đồng thời, công an đang ra thông báo tìm kiếm các nạn nhân bị Nguyễn Thanh Nhàn cưỡng đoạt.

Nguyễn Thanh Nhàn tại cơ quan Công an.

Nguyễn Thanh Nhàn tại cơ quan Công an.

Còn nhớ hồi giữa tháng 3/2020, tại Bình Thuận cũng xảy ra trường hợp đối tượng làm quen trên mạng rồi dụ dỗ cho tiền để được chụp hình ảnh nóng cô gái, sau đó đối tượng dọa tung ảnh lên mạng để tống tình và tiền cô gái này.

Đối tượng là Nguyễn Quốc Bảo (ngụ thôn Bình An, xã Tân Bình, thị xã La Gi, Bình Thuận).

Theo đó Bảo làm quen với một cô gái ở phường Tân An qua mạng xã hội, khi biết cô này cần tiền, hắn dụ cô nếu cho hắn chụp ảnh nóng sẽ cho 15 triệu đồng.

Cô gái đồng ý, sau đó B. hăm dọa sẽ tung ảnh này lên mạng nếu cô không đưa cho hắn 30 triệu đồng và quan hệ tình dục trong 1 tháng. Trong khi đối tượng định ép cô gái quan hệ trong bụi rậm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

  • Bị tống tình bằng clip 'nóng', bị hại đòi bồi thường thanh xuân
  • Lộ diện 'trùm' đường dây tặng quà phụ nữ qua mạng, lừa đảo số tiền 'khủng'
  • Thanh Thanh (Tổng hợp) / Đất Việt

    Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/gai-tre-dep-tin-vay-lai-suat-thap-bi-ep-quan-he-3409873/