Mỗi lần xuất hiện, ít ai nghĩ Chung Lệ Đề đã trải qua ba đời chồng cũng như đã làm mẹ của ba cô con gái nhỏ.

Bắt đầu sự nghiệp khi 24 tuổi, "bom sex" gốc Việt Chung Lệ Đề để lại dấu ấn trong showbiz với nhiều vai diễn nóng bỏng cùng với nhan sắc được mệnh danh "Người phụ nữ gợi cảm nhất Châu Á" do tạp chí FHM Singapore bình chọn.

Đến nay khi đã 47 tuổi, vóc dáng của Chung Lệ Đề vẫn là tâm điểm của sự chú ý. Đặc biệt mỗi lần xuất hiện tại sân bay, ít ai nghĩ rằng Chung Lệ Đề đã trải qua ba đời chồng cũng như đã làm mẹ của ba cô con gái nhỏ.

bom sex
Chung Lệ Đề khoe vai trần sexy ngoài sân bay 
bom sex
Vóc dáng sexy quyến rũ của mỹ nhân 47 tuổi
bom sex
bom sex
Ít ai ngờ người đẹp đã trải qua 3 cuộc hôn nhân

Chung Lệ Đề kết hôn với người chồng đầu tiên là giám đốc khách sạn người Bỉ tên Glenn Ross vào năm 1988. Sau nửa năm cặp đôi ly dị dù có với nhau chung 1 cô con gái. Đến năm 2003, Chung Lệ Đề kết hôn với nhạc sĩ người Đài Loan, Nghiêm Chấn Tường và có với nhau hai người con. Tuy nhiên vào năm 2011 cả hai "đường ai nấy đi".

Vào tháng 11/2016, Chung Lệ Đề kết hôn lần ba với tình trẻ Trương Luân Thạc, người kém cô tới 12 tuổi. Mặc cho nhiều tin đồn thị phi xung quanh mối tình này, song qua một năm cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Trương Luân Thạc cũng tiết lộ anh yêu mến cả ba cô con gái như con ruột của mình.

bom sex
bom sex
Trương Luân Thạc cùng Chung Lệ Đề và hai cô con gái
bom sex
bom sex
bom sex
Gia đình 5 người vẫn vô cùng hạnh phúc sau nhiều tin đồn.

Bạn đang đọc bài viết Gần 50 tuổi và từng qua 3 đời chồng, vóc dáng 'bom sex' gốc Việt vẫn khiến người ta ngỡ ngàng tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Giang / Vietnamnet