HLV tiếp theo của Tottenham sẽ có đặc ân được ra quyết định về việc Spurs có nên giữ lại Gareth Bale, ngôi sao đang được mượn từ Real Madrid, hay không.

Bale là 'món quà' cho HLV mới của Tottenham

Hợp đồng mượn Bale giữa Tottenham và Real Madrid sẽ hết hạn vào tháng sau. Dù muốn hay không, cầu thủ người Xứ Wales sẽ phải trở lại Real Madrid. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định khi thương lượng hợp đồng với Real, chủ tịch Daniel Levy đã cài vào điều khoản cho phép Tottenham mượn Bale thêm 1 năm nữa theo những điều khoản như trong hợp đồng đầu tiên.

Điều đó cũng có nghĩa là có giữ Bale hay không tùy thuộc vào mong muốn của Tottenham. Tất nhiên, ý kiến của Bale cũng rất quan trọng, nhưng ở thời điểm này, anh không có nhiều lựa chọn, do trở lại Real thì bị bỏ rơi, mà rời Real thì không có đội nào khác muốn thâu nhận. Theo Daily Mail, chủ tịch Levy đã để dành quyền quyết định ấy cho HLV mới. 

Tất nhiên, tới thời điểm này thì mọi chuyện vẫn rất mù mờ, do Tottenham cũng chưa chọn được HLV trưởng tiếp theo, dù đã liên hệ với một số cái tên. Bởi vậy, việc của Bale là cứ tiếp tục ra sân và thể hiện hết sức. Ngôi sao người Xứ Wales có vẻ đã hạnh phúc hơn sau khi Mourinho bị sa thải. Sau hat-trick vào lưới Sheffield United, anh nói rằng "đội bóng đã hướng lên phía trước nhiều hơn, tấn công nhiều hơn, và chơi đúng kiểu Tottenham hơn".

Hat-trick vào lưới Sheffield United cũng nâng số bàn thắng mà Bale đã ghi được ở mùa này lên con số 14. Một thành tích không tồi nếu nhìn vào thời gian ra sân của Bale. 

  • Bilbao đóng vai 'người phán xử' La Liga
  • Bayern chia tay Javi Martinez sau 9 năm gắn bó
  • Khánh Phong / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/bale-la-mon-qua-cho-hlv-moi-cua-tottenham-3307202105.html