Minh Tú cho biết cô đang cân nhắc các tiêu chuẩn của cuộc thi 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017', nếu phù hợp thì sẽ tham gia ngay.

Với nhan sắc mặn mà và vẻ ngoài cá tính, gợi cảm, Minh Tú đang là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất hiện nay. Sau khi gây sốt ở chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017, Asia's Next Top Model, cái tên Minh Tú càng trở nên nổi bật.

Dẫu vậy, Minh Tú bất ngờ cho biết, có thể Asia's Next Top Model chưa phải là chương trình cuối cùng cô tham gia. Vì Minh Tú vẫn đang suy nghĩ đến chuyện đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Gây sốt The Face chưa đủ, Minh Tú bất ngờ

Nữ huấn luyện viên The Face cho biết: 'Mẹ tôi muốn tôi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Không chỉ mẹ đâu, cả anh trai và bạn bè đều muốn thế. Về cá nhân mình, tôi rất yêu thích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Nhưng để đến được với cuộc thi này, mình phải có tấm vé từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi không biết là những tiêu chí của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam có phù hợp với bản thân mình hay không. Bây giờ thì chưa hứa chắc được có tham gia hay không. Vì tôi phải xem bản thân có phù hợp với tiêu chí cuộc thi và cả thời gian có đủ để mình tập luyện, training cuộc thi không'.

Gây sốt The Face chưa đủ, Minh Tú bất ngờ

'Vì hình ảnh Hoa hậu khác với hình ảnh người mẫu mà tôi đang theo đuổi. Từ cách cười, đi đứng, nói chuyện đều khác nhau nhiều lắm. Lúc đó nó sẽ đòi hỏi văn minh, văn hóa, tri thức nhiều hơn. Giống như người ta nói, phải tự lượng sức bản thân. Đẹp thôi chưa đủ. Không phải tôi sợ tham gia vì sợ rớt đâu. Vì tôi muốn bản thân mình phải hội tụ đủ tất cả những kỹ năng. Người ta nói thiên thời địa lợi nhân hòa. Đúng thời điểm và mọi thứ đều có đủ, chắc chắn tôi sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ'.

Gây sốt The Face chưa đủ, Minh Tú bất ngờ
Gây sốt The Face chưa đủ, Minh Tú bất ngờ

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng chia sẻ về chuyện có nhiều khán giả chê bai giọng nói khi cô xuất hiện trên truyền hình. Minh Tú thẳng thắn bộc bạch: 'Nhiều người mới biết tôi thì sẽ bảo Minh Tú học đòi, bày đặt nói lơ lớ giống Việt Kiều này kia. Nhưng những ai đã biết tôi từ lâu thì sẽ hiểu. Tôi thừa nhận là mình bị đớt, ngọng, cấu tạo lưỡi của tôi rất dài. Tôi lại có một ít người Hoa ngữ.

Hồi nhỏ tôi sống gần khu phố người Hoa mà. Có những thứ mình sinh ra đâu được lựa chọn, như giàu nghèo, giới tính, và cả chuyện đớt nữa. Tôi biết khuyết điểm của mình ở đâu và đã cố gắng khắc phục nó để khỏi bị người ta chọc quê. Không có ai sinh ra mà hoàn hảo hết. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, tôi chỉ cố gắng cho nó tốt hơn thôi chứ giờ kêu tôi đảm bảo có giọng nói chỉnh chu thì không hứa được'.

Shindo / Thời đại