Ronaldo và bạn gái Georgina vừa chào đón người con thứ 4 là "cô công chúa" Alena Martina.

Theo tính toán của các bác sĩ, Georgina Rodriguez sẽ hạ sinh người con thứ 4 cho Ronaldo vào ngày 21/11. Thế nhưng vào tối chủ nhật (giờ địa phương), cô bạn gái xinh đẹp của siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ chuyển dạ và được nhập viện ngay lập tức.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ronaldo đăng tải bức ảnh anh cùng cậu con trai Cristiano Jr đứng cạnh cô con gái mới sinh và Georgina, cùng dòng thông báo: "Alana Martina vừa mới chào đời. Cả Georgina và Alana đều trong trạng thái sức khỏe tốt. Chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Ngay lập tức bức ảnh đã thu được rất nhiều sự chú ý với người hâm mộ. Tính tới thời điểm hiện tại, bức ảnh có tới gần 6 triệu "like" và gần 100 nghìn bình luận chúc mừng từ người hâm mộ

Georgina sinh sớm, Ronaldo chào đón cô công chúa Alana Martina

"Cô công chúa" Alana Martina là con thứ tư của Ronaldo nhưng là con đầu tiên mà anh không sử dụng phương pháp mang thai hộ. Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có 3 con riêng là Cristiano Jr và cặp song sinh Eva - Mateo.

Trong một lần livestream trên Instagram, Ronaldo và Georgina cũng đã giải thích với người hâm mộ về tên cô con gái Alana Martina. Theo đó, Ronaldo chọn tên đầu tiên (Alana), còn Georgina chọn cái tên thứ hai (Martina) để ghép vào nhau.

Như vậy, cuộc đời của Georgina Rodriguez đã thay đổi chóng mặt chỉ sau một năm gặp người tình. Cô và Ronaldo chính thức công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Tới nay, cùng với siêu mẫu Irina Shayk, Georgina là hai mối tình nghiêm túc nhất mà Ronaldo từng công nhận.

 

Bạn đang đọc bài viết Georgina sinh sớm, Ronaldo lần đầu có con mà không phải mất tiền thuê đẻ hộ tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang / Tin nhanh Online