Bất chấp việc đã ghi được bàn thắng cho ĐT Việt Nam và có được màn trình diễn khá tốt trong ngày trở lại, tiền đạo Văn Quyết tuyên bố vẫn chưa hài lòng với bản thân. Anh khẳng định sẽ phải nỗ lực hơn nữa nhằm chiếm được lòng tin của HLV Park Hang Seo.

Ghi điểm với thầy Park, Văn Quyết tuyên bố chưa hài lòng

Sau trận thắng 3-2 trước U22 Việt Nam của ĐT Việt Nam, mọi con mắt đều hướng về Văn Quyết, cầu thủ có màn trở lại sau hai năm vắng bóng. Rất nhiều câu hỏi đã được dành cho cầu thủ này. Dù ghi được bàn thắng trong ngày trở lại nhưng Văn Quyết vẫn cho thấy sự bình thản. Bình thản trong cách ăn mừng. Bình thản trong cách đánh giá về đàn em, về chính màn trình diễn của mình.

Điều mà Văn Quyết luôn khẳng định đó là luôn chiến đấu vì màu cờ sắc áo trong mọi hoàn cảnh. Dù khoác áo CLB hay phục vụ cho ĐTQG thì cầu thủ này luôn nỗ lực hết mình. "Sau 2 năm mới quay trở lại, tôi nhận được sự quan tâm của NHM. Tôi biết mình phải quyết tâm nhiều hơn nữa", Văn Quyết cho biết.

Sự khiêm tốn và quyết tâm của Văn Quyết là hợp lý khi bản thân HLV Park Hang Seo không ngần ngại tuyên bố anh vẫn phải cạnh tranh để có được vị trí chính thức. Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân này cho biết: "Cần phải nói rằng, có khá nhiều cầu thủ giỏi chơi ở vị trí đó. Văn Quyết sẽ phải cạnh tranh với họ. Nếu chúng ta đưa cầu thủ chủ chốt vào ở trận đấu với U22 Việt Nam vào ngày 27/10 tới đây, tôi sẽ phải bàn với các trợ lý của tôi về việc dùng Văn Quyết".