Nhìn con gái khóc lóc, đau khổ khi nghĩ đến Justin Bieber, cha mẹ Billie Eilish đã có ý định đưa cô đi điều trị tâm lý.

Trong tập radio mới nhất có tựa đề me & dad radio, Maggie - mẹ Billie Eilish - tiết lộ với thính giả rằng bà và chồng Patrick từng rất mệt mỏi vì con gái quá yêu Justin Bieber.

Cụ thể, Maggie nói gia đình đã cân nhắc gửi Eilish đi trị liệu tâm lý vì nữ ca sĩ bị ám ảnh quá nhiều về Justin, và các bài hát của anh, nhất là As Long As You Love Me.

"Nhìn Billie đau đớn, quằn quại vì Justin, chúng tôi đau lòng vô cùng. Cách tốt nhất là gửi con bé đi điều trị", mẹ giọng ca từng giành giải Grammy cho hay.

Billie Eilish không thể ngừng khóc khi nghe các bài hát của Justin Bieber.

Billie Eilish không thể ngừng khóc khi nghe các bài hát của Justin Bieber.

Maggie kể ca sĩ Bad guy đã sốc khi được yêu cầu như vậy, lúc ấy Eilish đã tỏ thái độ: "Mẹ đã nghĩ như thế? Ôi thật là ngượng ngùng".

Ở tập trước, Maggie nhớ lại Eilish từng khóc trên đường đến phòng tập nhảy khi nghe bản hit As Long As You Love Me. Bà nhớ lại: "Lái xe đến phòng tập nhảy với Billie, lúc bài hát được bật lên, con bé khóc nức nở rồi lái xe và lại tiếp tục nức nở".

Bà Maggie chia sẻ thêm, nữ thần tượng 19 tuổi dù rất hâm mộ Marina and the Diamonds (Marina) thời tuổi teen, song tình cảm lớn nhất cô vẫn giành cho nghệ sĩ Yummy.

"Con gái tôi có thể khóc vì Justin bất cứ lúc nào", bà Maggie bộc bạch.

Billie Eilish lo không thể có bạn trai vì quá yêu Justin Bieber.

Billie Eilish lo không thể có bạn trai vì quá yêu Justin Bieber.

Billie Eilish sinh năm 2001, viết nhạc từ năm 11 tuổi. Cô được xem là làn gió mới đầy thú vị của âm nhạc quốc tế bởi những ca từ u buồn, ủy mị. Chỉ vài năm sau, giọng ca người Mỹ trở thành hiện tượng toàn cầu với Bad guy và rất nhiều hit đình đám khác.

Cô cũng chính là giọng ca trẻ giành tới 5 giải Grammy hồi đầu năm.

Trả lời hầu hết cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ thừa nhận cô là fan của Justin Bieber. 12 tuổi, cô đã lo sau này không thể có bạn trai bởi quá yêu giọng ca người Canada.

Tại đêm nhạc ở Coachella 2019, cô lần đầu gặp gỡ trực tiếp thần tượng. Nữ ca sĩ đã có khoảnh khắc hiếm hoi không kiềm chế được xúc động và ôm mặt khóc. Cuộc gặp gỡ chỉ kết thúc sau khi cả hai dành cho nhau cái ôm thật chặt.

Đáp lại tình cảm của Billie, ông xã Hailey cũng dành lời có cánh cho tài năng vượt trội của nữ ca sĩ trẻ. Anh bày tỏ: "Bạn biết đó, tốt nhất là hãy để cô ấy làm việc của mình. Và nếu cô ấy cần tôi, tôi sẽ ở đây vì Billie".