Một người đàn ông Ý bị cáo buộc cố tình lây nhiễm HIV cho 30 phụ nữ bằng cách lôi kéo họ quan hệ tình dục không an toàn suốt gần 10 năm.

Theo AFP, Valentino Talluto 33 tuổi, sẽ bị đưa ra xét xử trong ngày 27/10 (giờ Ý). Với phong cách lãng tử, người đàn ông làm nghề kế toán này đã quyến rũ thành công hàng chục phụ nữ trẻ tuổi trên các trang mạng xã hội và các trang web hẹn hò trực tuyến.

Trong suốt gần 10 năm kể từ khi Valentino phát hiện dương tính với HIV vào giữa năm 2006, anh ta bị cáo buộc lây nhiễm bệnh cho 30 phụ nữ và bị bắt giữ vào năm 2015. Kết quả điều tra cho thấy, những bạn tình của 3 người phụ nữ nhiễm bệnh cũng bị dính HIV.

Trước đó, tại phiên tòa xét xử diễn ra hồi tháng 3 ở Rome, những người phụ nữ đã miêu tả cách mà Valentino tán tỉnh rồi đưa họ đi ăn. Sau đó, anh ta sẽ buông những lời mật ngọt say đắm, khẳng định tình yêu nồng nhiệt trước khi thuyết phục họ quan hệ tình dục không an toàn.

lây nhiễm HIV 1
Valentino Talluto 33 tuổi

Mặc dù, có không ít phụ nữ yêu cầu Valentino sử dụng bao cao su khi làm tình nhưng anh ta đã khéo léo từ chối bằng cách viện lý do bị dị ứng với bao cao su hoặc vừa xét nghiệm âm tính với HIV.

Khi những người phụ nữ phàn nàn về việc bỗng dưng họ bị nhiễm HIV thì Valentino lại thẳng thừng chối bỏ trách nhiệm.

Một số phụ nữ vẫn hẹn hò với Valentino vài tháng sau khi có dấu hiệu bị bệnh. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng phải tự ra đi khi phát hiện bị bạn tình lừa dối, cùng lúc “bắt cá 6 tay”.

Danh sách bạn tình của Valentino rất đa dạng từ sinh viên đến những phụ nữ đã có con. Người trẻ nhất 14 tuổi và người lớn nhất là 40 tuổi. Tất cả nạn nhân đều cho biết nỗi ám ảnh kinh hoàng của họ khi phát hiện nhiễm HIV, bị sự kỳ thị của gia đình và một loạt các chi phí điều trị.

Trong khi đó, các công tố viên cho biết Valentino chưa bao giờ hợp tác trong quá trình điều tra, một mực phủ nhận bất cứ trách nhiệm nào ngay cả khi có bằng chứng rõ ràng.

 

Bạn đang đọc bài viết Giả vờ bị dị ứng bao cao su, gã đàn ông cố tình lây nhiễm HIV cho 30 bạn tình tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vỹ An / Tin nhanh Online