Một số chuyên gia đưa ra giả thuyết về sự tồn tại của thế giới song song. Những câu chuyện về bí ẩn này khiến nhiều người tò mò.

Một số nhà nghiên cứu tin rằng có sự tồn tại của một vũ trụ thứ hai song song và thậm chí trong khoảng không gian lân cận với chúng ta. Theo đó, thế giới song song trở thành chủ đề nghiên cứu của nhiều chuyên gia.

Một số nhà nghiên cứu tin rằng có sự tồn tại của một vũ trụ thứ hai song song và thậm chí trong khoảng không gian lân cận với chúng ta. Theo đó, thế giới song song trở thành chủ đề nghiên cứu của nhiều chuyên gia.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-2

Thậm chí, một quan điểm cho rằng có ít nhất 7 vũ trụ song song gồm cả thế giới mà chúng ta đang sinh sống. Để giải mã bí ẩn này, nhiều chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu thế giới tiến hành những nghiên cứu về sự việc này.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-3

Theo giới chuyên gia, thế giới song song tồn tại và tương tác với thế giới của chúng ta. Một số trường hợp báo cáo đã nhìn thấy hoặc gặp những sự việc kỳ bí, khó lý giải làm dấy lên hoài nghi về sự tồn tại của vũ trụ song song.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-4

Điển hình là câu chuyện của một người đàn ông giấu tên kể về việc thấy vợ ở 2 nơi khác nhau. Theo lời kể của người này, hai vợ chồng cùng đi ăn tối ở bên ngoài rồi về nhà. Khi mở cửa bước vào nhà, ông thấy vợ đang ngồi làm việc trước máy tính. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là bạn đời đi ăn tối với ông đang ở phía sau ông.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-5

Đến lúc đi ngủ, người đàn ông kể với vợ về việc kỳ lạ nhìn thấy khi bước chân vào nhà. Lúc này, người vợ cũng nói đã nhìn thấy mộ "bản sao" của mình khi ấy. Điều đó khiến bà giật mình sợ hãi.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-6

Một câu chuyện nổi tiếng được nhiều người biết đến là "Quý ông Taured" (Taured Man). Người này xuất hiện tại sân bay quốc tế Tokyo vào tháng 7/1954. "Quý ông Taured" có ngoại hình giống người châu Âu, nói ngôn ngữ chính là tiếng Pháp. Ông còn thành thạo một số ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Nhật. Mọi chuyện kỳ lạ xảy ra khi ông đến kiểm tra tại quầy thủ tục của sân bay.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-7

Khi kiểm tra hộ chiếu, nhân viên sân bay nhận thấy người này đến từ Taured - một quốc gia chưa từng biết đến. Hộ chiếu cũng không có dấu hiệu làm giả nhưng sự việc quá kỳ lạ nên họ gọi cảnh sát tới.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-8

Các cảnh sát đã tiến hành điều tra và phát hiện hộ chiếu của người đàn ông bí ẩn có đóng dấu của nhiều nước đã đi qua, bao gồm Nhật Bản. Tuy nhiên, khi gọi điện cho công ty sẽ diễn ra cuộc họp với "Quý ông Taured" thì được xác nhận không có mối hợp tác nào với quốc gia mang tên Taured.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-9

Khi được cảnh sát hỏi, "Quý ông Taured" chỉ vào vị trí quốc gia của mình trên bản đồ thế giới. Khu vực được người đàn ông chỉ tay ứng vào vị trí của công quốc Andorra (thời điểm 1954) - vùng lãnh thổ nằm giữa 2 quốc gia Châu Âu là Pháp và Tây Ban Nha.

Giat minh loi giai ve su ton tai cua the gioi song song-Hinh-10

Để tiếp tục điều tra sự việc, cảnh sát đưa "Quý ông Taured" đến một khách sạn ở tạm. Tuy nhiên, về sau, người này biến mất một cách bí ẩn dù có các cảnh sát bảo vệ bên ngoài. Sự việc này khiến nhiều người hoài nghi ông đến từ một thế giới song song - nơi tồn tại quốc gia tên Taured. Dù vậy, giới điều tra đến nay vẫn chưa thể tìm ra những bằng chứng xác thực giúp chứng minh thế giới song song thực sự tồn tại.

  • UFO tại Mỹ: Các nhà khoa học nói gì?
  • Bí ẩn 'vũ điệu chết chóc' khiến hàng trăm người ở Pháp tử vong đến nay vẫn chưa có lời giải đáp
  • Tâm Anh (Theo LS) / Tri Thức và Cuộc Sống

    Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/giat-minh-loi-giai-ve-su-ton-tai-cua-the-gioi-song-song-1629669.html