NSND Tự Long thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, khoe bờ môi dày khi hóa thân thành Hoa Hậu Biển Hồ Việt Nam 2017.

Vừa qua, NSND Tự Long thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân tạo hình mới lạ của mình. Với tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, Tự Long đầy tự tin khi hóa thân thành nàng tiên cá trước sự trầm trồ của các nhân viên hậu cần.

NSND Tự Long hóa Hoa hậu Biển hồ Việt Nam 2017 khoe bờ môi dày
Dòng trạng thái được NSND Tự Long chia sẻ trên trang cá nhân.

Không những thế, danh hài đất Bắc còn tự tin khoe bờ môi dày hờ hững đầy mời gọi khiến hàng loạt nghệ sĩ như MC Phan Anh, MC Thành Trung, nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng phải...hốt hoảng. Nghệ sĩ Công Lý bình luận vui: “Con dở…” trong khi MC Thành Trung không ngần ngại nhận định: “Kinh tởm quá”. Bất chấp tất cả, Tự Long tuyên bố mình chính là Hoa Hậu Biển Hồ Việt Nam 2017.

NSND Tự Long hóa Hoa hậu Biển hồ Việt Nam 2017 khoe bờ môi dày
Tự Long hóa thành Hoa hậu biển trong mái tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, khoe bờ môi dày

Nam nghệ sĩ chia sẻ mình và ê-kíp có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi “cơn mưa” Hoa hậu trong suốt thời gian qua. Đúng như công chúng nhận định “cứ mỗi ngày thức dậy là lại thấy một cô Hoa hậu mới”, Tự Long sẽ đem thực trạng này lên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình. Nam nghệ sĩ để ngỏ sẽ còn hóa thân thành Hoa hậu sông ngòi, Hoa hậu rừng ngập mặt, Hoa hậu khoáng sản nếu có người tổ chức thi.

Năm nay, Ơn giời, cậu đây rồi đánh dấu sự trở lại của mùa 4 với đội hình hùng hậu của 7 trưởng phòng. Cùng nhau, họ sẽ tung ra các tình huống từ dễ thương đến không tưởng để các khách mời tranh tài ứng biến và giành lấy chiếc cúp chiến thắng của mỗi tuần.

IMG_2482

Tuy nhiên, “cuộc chiến” không chỉ diễn ra giữa những người chơi mà còn sôi sùng sục trong nội bộ các trưởng phòng. Mỗi người một vẻ, các vị chủ nhà lắm tài nhiều chiêu này đã vận dụng hết kinh nghiệm sân khấu, kiến thức xã hội và cả dung mạo của mình để tranh nhau tỏa sáng. NSND Tự Long chính là một minh chứng sống động trong cuộc “đụng độ” trên.

IMG_8962
Hậu trường ghi hình tiểu phẩm của NSND Tự Long được rò rỉ.

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ phát sóng tập 1 vào lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên VTV3.

Bạn đang đọc bài viết Giật mình NSND Tự Long hóa 'Hoa hậu Biển hồ Việt Nam' 2017 khoe bờ môi dày hững hờ tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hương Thảo / Tin nhanh Online