Một người phụ nữ ở Mỹ bị kết tội giết chồng chưa cưới của mình và sống với xác chết của anh ta trong suốt hai tháng cho đến khi cơ quan chức năng phát hiện ra anh ta đã chết.

Tabitha Zelida Wood, 46 tuổi, ở bang Georgia (Mỹ), đã che giấu cái chết của chồng chưa cưới 82 tuổi Leroy Franklin Kramer Jr, theo hồ sơ tòa án do WSB-TV thu được. Hôm 17/3, một đại bồi thẩm đoàn của Hạt Hall đã kết luận cô ấy phạm tội giết vị hôn phu.

Các cấp phó của Cảnh sát trưởng đã đến nhà của ông Kramer ở bang Georgia vào tháng 6/2022 và tìm thấy xác của ông ta. Wood sau đó nói với họ rằng ông ta đã chết vào tuần đầu tiên của tháng 4 năm đó và cô ấy đã sống với xác chết của ông ấy trong dinh thự kể từ đó.

Giết chồng chưa cưới, giữ thi thể trong nhà suốt 2 tháng

Tabitha Zelida Wood, 46 tuổi, bị kết tội giết và che giấu cái chết của vị hôn phu. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Hall. 

Khám nghiệm tử thi cho thấy Kramer chết do bị sát hại. Theo văn phòng cảnh sát trưởng, nguyên nhân ban đầu của cái chết dường như là do chấn thương mạnh.

Cơ quan chức năng chỉ phát hiện ra thi thể của Kramer sau khi con gái riêng của ông liên lạc với cảnh sát và nói rằng cô ấy lo lắng cho sự an toàn của ông vì cô đã không nhận được tin tức gì từ ông trong nhiều tháng.

Wood đã bị kết tội cố ý giết người, hai tội giết người trọng tội, tấn công nghiêm trọng, che giấu cái chết, lợi dụng người cao tuổi và trộm cắp thẻ giao dịch tài chính.

Bản án của cô ta vẫn chưa được tiết lộ.