Phụ nữ nào may mắn được sinh ra vào một trong 3 giờ này thì cuộc sống sẽ sung túc, sự nghiệp xán lạn.

Giờ hoàng đạo là gì?

Từ xưa, cha ông ta vẫn thường có tục chọn ngày, giờ tốt để tiến hành những việc trọng đại trong đời. Việc chọn được ngày tốt đã quan trọng nhưng chọn giờ chính xác để tiến hành công việc cũng luôn được đề cao. 

Theo đó, người xưa cho rằng việc chọn được giờ hoàng đạo là khởi đầu tốt lành cho mọi việc. Vậy giờ hoàng đạo là gì?

Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì giờ hoàng đạo nghĩa là giờ tốt, trong khung giờ này con người có thể làm được nhiều việc trọng đại như: Tổ chức lễ thành hôn, đón dâu, động thổ, xuất hành, nhập học, phát tang, hạ huyệt, giao dịch, buôn bán... Thế nhưng, không phải việc gì cũng áp dụng giờ hoàng đạo vào được bởi có những giờ tốt nhưng thời tiết lại xấu.

Trái ngược với giờ hoàng đạo là giờ hắc đạo, nó có nghĩa là giờ xấu và con người thường tránh làm mọi việc trong khung giờ này. 

Theo dân gian, trong mỗi ngày đêm âm lịch có 12 giờ, 2 tiếng là một giờ và được đặt tên theo các con giáp là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong 12 giờ đó thì có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Vậy nên, giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo được chi phối bằng nhau trong mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm.

Bảng kê cách tính giờ hoàng đạo, hắc đạo.

Cách tính giờ hoàng đạo, hắc đạo.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi, phụ nữ nếu sinh vào một trong các giờ hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc sống sung sướng, viên mãn trọn đời.

7 giờ sáng:

Người sinh vào 7 giờ sáng được cho là người có số hưởng sự giàu có, thịnh vượng, cả cuộc đời không gặp khó khăn, gian khổ, nếu có gặp thì cũng được hóa giải nhanh chóng. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo quan niệm dân gian, 7 giờ sáng là giờ may mắn vì đó là thời điểm mặt trời vừa mới mọc, cũng là lúc con người tỉnh táo nhất để bắt đầu một ngày làm việc mới. Những người sinh vào thời khắc này thường được thần may mắn chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công.

Người sinh vào giờ này cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, nếu kinh doanh buôn bán thì dễ dàng thu được lợi nhuận lớn, trong sự nghiệp thì luôn được quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ, con đường thăng tiến luôn rộng mở.

Đặc biệt, đến tuổi trung niên, người sinh vào giờ này sẽ chẳng cần phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc vật chất, tinh thần lại luôn thoải mái. Càng về già, những người này sẽ càng an nhàn, vui thú điền viên, con đàn cháu đống. 

1 giờ chiều:

Giờ Mùi trong ngũ hành thuộc Thổ, đứng sau giờ Ngọ nên luôn tràn đầy sức sống. Họ là những người sinh ra đã được ban may mắn phước lành, luôn có quý nhân xuất hiện phù trợ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vận may và tài lộc của những người này không chỉ do số phận định sẵn mà còn xuất phát từ chỗ họ luôn đối xử rất hào phóng với bạn bè. Sự nhiệt tình không ngại cho đi của họ khiến mọi người xung quanh đều đem lòng yêu mến, sẵn sàng đưa tay giúp đỡ.

Vì biết nắm bắt thời cơ, có quý nhân phù trợ nên những người sinh vào giờ này dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống khi còn trẻ tuổi. Phải nói rằng, đây là tuýp người tài giỏi luôn được may mắn đồng hành, thậm chí có thể một tay làm nên nghiệp lớn.

Phụ nữ hay đàn ông tuổi Tý sinh giờ Mùi luôn hoạt bát vui tươi, tinh thần căng tràn sức sống. Họ được trời ban cho sức khỏe cường tráng, da dẻ mịn màng, ít khi gặp phải bệnh tật.

8 giờ tối:

Người sinh vào 8 giờ tối thường được định sẵn bản mệnh không phải tầm thường. Họ thường là người có sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Đây là người vừa có tài lại vừa có sắc, có hào quang chiếu sáng và có tầm nhìn khác biệt so với người bình thường hay bạn bè cùng trang lứa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Người sinh vào thời khắc này là người hòa nhã, trong cuộc đời tạo dựng được nhiều mối lương duyên tốt đẹp, vì thế gặp khó khăn, trắc trở là luôn được quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, đến tuổi trung niên, cuộc sống của họ có thể nói là đạt được đỉnh cao của vinh quang và thịnh vượng. Từ đó về sau họ không phải nhọc tâm suy nghĩ quá nhiều bởi phúc đức trời cho, vận may chiếu sáng, không chỉ đời này mà đời sau đều an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, cuộc sống sung sướng, an nhàn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo).