Những hình ảnh về món cá kho này đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ đặc biệt từ cư dân mạng Việt.

Câu chuyện và những hình ảnh về món cá được mua tại cửa hàng thực phẩm sạch đang được chia sẻ lại rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo người đăng tải chia sẻ, do bận rộn nên buổi tối anh đã đặt đồ ăn qua điện thoại. Đơn hàng gồm 8 món: Dưa hấu Sài Gòn không hạt, Cua tinh chất Bà Bích, rau ăn lá HTX Đông Xuân, ớt cay Đông Xuân, cà chua Rasa, giò xào Mường Lò, sườn lợn thăn, cá kho Cầu Đất... Tổng hóa đơn phải trả là 690.000 đồng bao gồm cả tiền ship.

Video giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho ở chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch.

Tổng hoá đơn có giá trị lên đến 682 nghìn đồng.

Tổng hoá đơn có giá trị lên đến 682 nghìn đồng.

Đang ăn cá thì cảm thấy bất thường nên vị khách nam này liền tách miếng cá ra, rất nhiều giòi trắng bò lúc nhúc bên trong khiến anh "sởn cả da gà". Quá sốc trước sự việc nên anh đã quay clip lại, gửi cho cửa hàng mong có một lời giải thích xác đáng.

Sau khi phản ánh thì chỉ được nhân viên chăm sóc khách hàng nhắn lại: "Dạ em xin lỗi ạ. Để em check lại phía nhà cung cấp". Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng đưa ra giải pháp trừ số tiền cá mà khách đã mua.

Nhân viên yêu cầu khách đợi để kiểm tra lại về phía nhà cung cấp

Nhân viên yêu cầu khách đợi để kiểm tra lại về phía nhà cung cấp.

Người đàn ông tỏ ý không hài lòng với cách giải quyết như vậy, yêu cầu muốn giám đốc gặp trực tiếp và cam kết từ phía lãnh đạo chứ không phải một lời xin lỗi đơn giản là xong.

Đoạn clip được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận không ít những tranh luận trái chiều. Hiện cửa hàng bị khách phàn nàn cung cấp thực phẩm kém chất lượng vẫn chưa có phản hồi chính thức liên quan tới sự việc.