Loạt ảnh mới được đăng tải của Diệp Lâm Anh đang thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Vào cuối tháng 10, ông xã Diệp Lâm Anh bị bắt gặp bước ra khỏi nhà riêng của Quỳnh Thư vào lúc rạng sáng với cử chỉ vô cùng thân mật. Tiếp đó, thiếu gia Đức Phạm còn đăng đàn thông báo đã ly thân và chuẩn bị ly hôn với Diệp Lâm Anh vào đúng ngày sinh nhật của hai con. Sau đó, cô xuất hiện cùng với mẹ chồng phủ nhận mọi thông tin tiêu cực và yêu cầu để gia đình tự giải quyết. Từ đó về sau, Diệp Lâm Anh chưa từng lên tiếng thêm bất cứ thông tin nào về vấn đề này. Cô tập trung vào công việc và vui vẻ bên hai con.

Giữa lùm xùm ly hôn với ông xã thiếu gia vì người thứ 3, vào chiều ngày 24/11, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh bất ngờ tung loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp hết cỡ, body chuẩn chỉnh cùng thần thái đỉnh cao. Nhưng đáng chú ý nhất chính là người đàn ông bên cạnh cô nàng. Trong ảnh, có thể thấy cả 2 đều có những cử chỉ và hành động khá thân thiết.

Giữa lùm xùm ly hôn với ông xã thiếu gia vì người thứ 3, Diệp Lâm Anh bất ngờ tung ảnh tình tứ bên trai lạ? 0

Giữa lùm xùm ly hôn với ông xã thiếu gia vì người thứ 3, Diệp Lâm Anh bất ngờ tung ảnh tình tứ bên trai lạ? 1

Loạt ảnh tình tứ của Diệp Lâm Anh bên trai lạ.

Loạt ảnh tình tứ của Diệp Lâm Anh bên trai lạ.

Ngay lập tức, dân tình đã liên tục đoán già đoán non về danh tính người đàn ông này. Thế nhưng khi nhìn vào dòng trạng thái đính kèm, khán giả mới hiểu hoá ra anh chỉ là một người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Đây có lẽ là những hình ảnh cả 2 chụp cùng nhau để kỉ niệm trong ngày sinh nhật.

Giữa lùm xùm ly hôn với ông xã thiếu gia vì người thứ 3, Diệp Lâm Anh bất ngờ tung ảnh tình tứ bên trai lạ? 3

 Cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.