Ca sĩ Hoàng Thùy Linh vào vai nữ chính phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" phát sóng VTV3 bắt đầu từ 21-9, ngay sau khi phim "Gia đình mình vui bất thình lình" kết thúc.

Hoàng Thùy Linh vào vai Hoàng Yến, một cô gái thông minh, thành đạt, dù đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa có người yêu. Cô liên tục bị thúc giục chuyện kết hôn, điều này khiến nhân vật rơi vào nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười.

Giữa ồn ào trịnh thượng, phim của Hoàng Thùy Linh lên sóng VTV3 - Ảnh 1.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Đạo diễn Hoàng Quốc Việt, đạo diễn bộ phim, cho hay nối tiếp "Gala hạnh phúc", anh muốn mang đến cho khán giả màu sắc dí dỏm hài hước. Một bộ phim về tình cảm gia đình, phim khá truyền thống, muốn các con của mình lập gia đình. Một người không có ý chí tiến thủ, chỉ mải chơi, một người không muốn lập gia đình. Xoay quanh câu chuyện đó, phim phát triển thành những nhánh khác nhau.

"Nhiều người trẻ bây giờ chỉ coi trọng cuộc sống cá nhân và coi gia đình là thứ gì đó ràng buộc. Điều đó có thể đúng với một số bộ phận nhưng phần lớn trong các gia đình Việt Nam vẫn mong muốn con cháu mình có gia đình hạnh phúc. Đó là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải"- đạo diễn Hoàng Quốc Việt nói.

Chia sẻ với VTV kết nối, Hoàng Thùy Linh cho hay vai Hoàng Yến có sự hồn nhiên đáng yêu, gặp sức ép từ gia đình về chuyện hôn nhân.

Giữa ồn ào trịnh thượng, phim của Hoàng Thùy Linh lên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Nhân vật Hoàng Yến trong phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do"

"Linh nghĩ đây là tình huống gặp rất nhiều ngoài đời với những cô gái yêu công việc như Linh. Nó khá tương đồng với Linh. Cách xử lý của Yến đôi khi trưởng thành nhưng nhiều lúc cũng khá trẻ con. Đó là lý do để cô ấy nghĩ mình còn trẻ và hôn nhân là chưa cần thiết. Có đôi lúc Linh cũng nghĩ như vậy. Một điều tương đồng nữa là Yến rất yêu gia đình của mình và Linh cũng vậy. Cô ấy sống trong hoàn cảnh khá đặc biệt là không có mẹ, chỉ có ông, bố và anh trai thôi, khác Linh ngoài đời. Phim thú vị vì nó vừa giống mình lại vừa khác mình"- Hoàng Thùy Linh cho hay.

Nữ nghệ sĩ cũng gửi thông điệp đến khán giả, dù có gặp khó khăn gì trong cuộc sống hay là áp lực trong gia đình, sự nghiệp, làm sao chúng ta vẫn vững bước đi lên và vẫn giữ được năng lực tích cực và vẫn được mọi người yêu thương.

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu concert của mình mới đây, Hoàng Thùy Linh khiến dư luận dậy sóng vì bị cho là lên mặt, trịnh thượng với nhà báo khi trả lời hai câu hỏi liên quan đến hát live và Hồ Hoài Anh.

Yến Anh / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/dien-anh/giua-on-ao-trinh-thuong-phim-cua-hoang-thuy-linh-len-song-vtv3-20230914104940006.htm