Dưới đây là những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ giúp đàn ông ghi điểm khi làm chuyện ấy.

Sau tai

Tai là một điểm hết sức nhạy cảm, kích thích vùng tai khi làm chuyện ấy sẽ đem lại những cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, nam giới thường bỏ qua điều này. Bạn có thể dùng tay để vuốt ve hoặc hôn nhẹ lên tai nàng để tăng cường ham muốn.

chuyen ay
Ảnh minh họa

Cổ

Đừng chỉ tập trung vòng một hay vòng ba, cổ là vùng khá sexy của phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ thích được hôn nhẹ nhàng vào cổ. Bạn có thể ôm nhẹ nhàng, dùng tay nâng gáy và hôn nhẹ vào cổ, cử chỉ này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

Hai bên cột sống

Một cuộc khảo sát cho thấy, phụ nữ thích được kích thích ở vùng này nhiều hơn những khu vực khác. Hãy dùng tay vuốt ve sau lưng nhẹ nhàng hoặc hôn một cách từ từ, hầu như các cô gái đều thích điều này khi "yêu".

Vòng ba

Dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng vòng ba sẽ cho thấy bạn mong muốn một cuộc yêu nồng cháy và hy vọng đối phương cũng vậy. Hãy chứng minh rằng cô ấy thật sự vô cùng gợi cảm trong mắt bạn.

Ngón chân

Đừng coi thường chi tiết nhỏ này, các chuyên gia cho viết, giữa ngon chân và bộ phận sinh dục có liên quan chặt chẽ. Kích thích ngón chân khi làm chuyện ấy sẽ giúp khơi dậy cơn cực khoái. Bạn có thể dùng tay luồn nhẹ nhàng vào những ngón chân, vuốt ve từ từ. Cách làm này không chỉ tạo cho đối phương cảm giác thoải mái mà còn tăng cường ham muốn tình dục.

 

Điều cấm kỵ ít người biết sau khi quan hệ tình dục

Có những chuyện tưởng không quan trọng nhưng bạn tuyệt đối không được làm sau những phút ân ái, vui vẻ bên nửa kia.

 

Vỏ chuối và những công dụng chữa bệnh bất ngờ

Vỏ chuối tưởng chừng như vô dụng lại vô cùng hữu ích cho sức khỏe của con người


 

Bạn đang đọc bài viết Gợi ý bí quyết giúp nàng hưng phấn khi 'yêu' tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Ifeng.com) / Tintuc.com.vn