Sau lời "nhờ vả" netizen tìm giúp lịch sử giao dịch ở sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, mới đây hot mom Hằng Túi bất ngờ bị tố là làm giả hoá đơn chuyển khoản 80 triệu cho nữ ca sĩ trước đó.

Những ngày qua, vụ việc từ thiện của Công Vinh – Thủy Tiên vẫn là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Cặp đôi này đã đến tận ngân hàng, livestream sao kê.

Tuy nhiên, công chúng vẫn đặt ra những nghi ngờ, chất vấn ngược lại Thủy Tiên – Công Vinh. Bản sao kê đến nay vẫn bị soi mói từng chút một.

Đặc biệt, một mạnh thường quân nổi tiếng cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý, tỏ thái độ nghi ngờ cách làm từ thiện của Thủy Tiên bởi trước đó cô đã tửng chuyển khoản gần 100 triệu cho nữ ca sĩ làm từ thiện. Người đó chính là Hằng Túi – hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội.

Ở diễn biến mới nhất, sau bài đăng của Hằng Túi, nhiều netizen sau khi tìm không ra số tài khoản của "hot mom" nên đã vu cho cô chuyện làm giả hoá đơn chuyển tiền cho Thuỷ Tiên.

Ngay lập tức, Hằng Túi đã có phản pháo cực căng trên fanpage của mình. Đồng thời, cư dân mạng cũng nhanh chóng giúp cô tìm ra bằng chứng.

Bản thân hot mom Hằng Túi khẳng định tài khoản Thuỷ Tiên nhận được tiền là chuyện hiển nhiên.

Sau đó, những kế toán "chạy bằng cơm" cũng nhanh chóng tìm ra bằng chứng Hằng Túi có chuyển khoản cho Thuỷ Tiên vào ngày 18/10/2020.

Trước đó, hot mom đình đám nhờ cư dân mạng vào cuộc tìm tờ sao kê của Thuỷ Tiên có lệnh chuyển khoản của mình.

Tâm sự thêm, Hằng Túi cho rằng hầu hết những người đi làm từ thiện luôn có kế toán. Trong suốt 20 năm qua cô đã gặp nhiều người làm từ thiện nên hiểu rõ về vấn đề này.

Những chia sẻ của Hằng Túi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngừng.

Nhiều người đồng quan điểm với bà mẹ 6 con cho rằng những nghi ngờ của cô hoàn toàn có cơ sở.

Hiện sau khi đăng tải dòng bình luận nhờ netizen kiếm sao kê khoản tiền từ thiện trị giá 80 triệu chuyển cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Ảnh: Tổng hợp

  • Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên
  • Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
  • Hạ Nhiên / Tri thức và cuộc sống

    Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/gop-vui-sao-ke-vo-chong-cong-vinh-hang-tui-bat-ngo-bi-to-1595210.html