Quý Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp và miễn phí toàn bộ khâu đóng gói, làm thủ tục giấy tờ hải quan.

Các mặt hàng Quý Nam nhận gửi đi Mỹ

Quý Nam không giới hạn các mặt hàng gửi đi Mỹ , bao gồm cả các mặt hàng khó gửi như hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm tươi sống… Tuy nhiên, hàng hóa khi gửi cần phải đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật Mỹ và Việt Nam.

Cụ thể, Quý Nam nhận gửi các mặt hàng sau:

- Các loại giấy tờ, bưu phẩm, hồ sơ, quà tặng

- Nhóm hàng thực phẩm, bánh kẹo, đồ khô, hải sản phơi khô, đặc sản…

- Những mặt hàng về quần áo, thời trang, vải vóc, sản phẩm may mặc

- Linh kiện điện tử, các loại máy móc có trọng lượng lớn, hàng cồng kềnh

Những mặt hàng Quý Nam từ chối gửi đi Mỹ

Hay bất kỳ tỉnh thành nào khi gửi hàng đi Mỹ, Quý Nam từ chối nhận gửi các mặt hàng nằm trong danh sách cấm như:

- Các loại vũ khí, dao, súng, kiếm và chất cấm

- Những mặt hàng nằm trong danh sách cấm của hãng hàng không gồm: Chất lỏng quá quy định, cồn, pin...

- Giấy tờ, tranh ảnh có nội dung chống phá nhà nước, văn hoá phẩm đồi truỵ

Quý Nam từ chối gửi các mặt hàng nằm trong danh sách cấm

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín & chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ , hãy liên hệ với Quý Nam Để được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tuyệt vời như:

Nhận hàng đúng thời gian

Thời gian nhận hàng tại Mỹ nhanh chóng, khoảng 7 - 10 ngày tùy theo từng hình thức vận chuyển hoặc có thể sớm/chậm hơn dự kiến. Bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn. Trong trường hợp đơn hàng giao trễ do thời tiết xấu, khủng bố… nhân viên của Quý Nam sẽ thông báo sớm nhất tới khách hàng nắm rõ.

Giao hàng door to door

Đơn hàng khi tới kho của Quý Nam Sẽ được giao theo hình thức door to door, giao hàng tại nhà, tận nơi và tới đúng địa chỉ người nhận ở Mỹ. Cam kết giao hàng đúng địa chỉ người nhận và thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Có bảo hiểm hàng hoá

Trong trường hợp đơn hàng bị thất lạc, hư hỏng, thiếu… sẽ được Quý Nam giải quyết thông qua bảo hiểm hàng hóa và giá trị mà khách hàng đã kê khai trước đó. Mặc dù tình trạng rủi ro như trên khi gửi hàng tại Quý Nam rất hiếm gặp, nhưng chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

>> Khi gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam, khách hàng sẽ được miễn phí: Tư vấn, hút chân không, đóng gói và thủ tục giấy tờ… Khách hàng có thể tham khảo chi tiết thông tin về các ưu đãi này tại đây: https://quynam.vn/gui-hang-di-my/

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ qua Quý Nam sẽ có quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu

Đội ngũ nhân viên của Quý Nam luôn sẵn sàng túc trực giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn nhanh chóng, cụ thể. Khách hàng có thể liên hệ qua số hotline, zalo hoặc viber đơn giản.

Bước 2: Gửi hàng tới kho của Quý Nam

Hiện Quý Nam chưa có kho hàng và điểm gửi hàng gần nhất là Sài Gòn. Vì vậy khách hàng có thể gửi hàng từ Bình Dương tới Sài Gòn qua xe khách, xe bus hoặc dịch vụ ship.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gửi hàng với số lượng lớn hoặc hàng cồng kềnh, nhân viên của Quý Nam sẽ tới trực tiếp địa chỉ tại nhà để nhận hàng nhanh chóng.

Bước 3: Thanh toán cước phí

Phí gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Tính chất của hàng hoá: Đối với những đơn hàng gọn nhẹ cước phí sẽ rẻ hơn so với hàng hóa cồng kềnh.

- Trọng lượng hàng hoá: Hàng hoá có trọng lượng càng nặng thì cước phí càng lớn và ngược lại. Đặc biệt khi gửi càng nhiều thì cước phí càng rẻ. Chẳng hạn như: Nếu gửi kiện hàng nặng 30kg, sẽ có phí là 500.000đ/kg. Nhưng khi gửi 1 - 2kg thì chi phí gửi khoảng 1.000.000đ.

- Hình thức vận chuyển: Quý Nam cung cấp gói gửi hàng nhanh có cước phí cao và nhận hàng chậm phí rẻ. Cước phí giữa hai hình thức này có sự chênh lệch khoảng 100.000 - 200.000đ/kg.

- Địa chỉ nhận hàng: Với từng khu vực nhận hàng tại Mỹ sẽ có cước phí khác nhau, thông thường với những bang ở xa trung tâm phí gửi sẽ cao hơn.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Sau 7 - 10 ngày làm việc đơn hàng sẽ được vận chuyển tới kho của Quý Nam tại Mỹ và nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với người nhận. Có thể nhận hàng trực tiếp tại kho hoặc giao hàng tới địa chỉ nhà theo hình thức door to door.

Gửi hàng đi Mỹ thông qua Quý Nam nhanh chóng - chuyên nghiệp - đơn giản và cước phí rẻ. Mọi thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ theo:

Công ty Quý Nam

Add: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0906 835 123 - 0793 22 44 88 Web: https://quynam.vn

PV / TNO