Bênh vực H'Hen Niê bị 'ném đá' khi ủng hộ đồng bào miền Trung, MC Đức Bảo cho rằng việc làm của đàn em rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Hãy bỏ qua những con số vì thực tế H'Hen Niê đã làm nhiều chương trình thiện nguyện thầm lặng suốt thời gian qua.

Mới đây, khán giả bất ngờ khi Hoa hậu H'Hen Niê sánh vai cùng MC Đức Bảo đảm nhận dẫn chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020". Nam MC không ngại chỉ dạy và tiếp thêm sự tự tin với Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

MC Đức Bảo và Hoa hậu H'Hen Niê

MC Đức Bảo và Hoa hậu H'Hen Niê

Chia sẻ về đàn anh, H'Hen Niê tiết lộ: "MC Đức Bảo là một trong những nam MC mà tôi rất yêu mến vì sự người thông minh, nhiệt huyết. Đây không phải là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình nhưng cảm giác rất hồi hộp, nhờ có anh Đức Bảo mà tôi cảm thấy mình được tự tin lên rất nhiều. Nhờ có anh mà tôi cảm thấy mình có thể làm tốt vai trò MC. Đây là lần thứ hai tôi được dẫn cùng anh và lần nào cũng được anh tiếp lửa. Hy vọng trong thời gian tới, những ai yêu thương anh em tôi thì hãy mời cả H'Hen Niê và Đức Bảo dẫn cùng nhé. Tôi chỉ có thể dẫn tốt khi được đứng cùng anh Đức Bảo".

Trước thông tin gần đây Hoa hậu gốc Ê Đê bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 50 triệu đồng, MC Đức Bảo cho rằng nguyên việc làm đó đã rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Bởi nhiều năm qua chính H'Hen Niê cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện thầm lặng.

"Chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ, mà cùng nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung. Đó mới là điều quan trọng nhất vào lúc này. Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020" với vai trò MC cũng là một hành động vô cùng ý nghĩa, lan toả những thông điệp giúp kêu gọi những sự giúp đỡ", nam MC bày tỏ.

Đức Bảo và H'Hen Niê trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020"

Đức Bảo và H'Hen Niê trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020"

Bày tỏ quan điểm về những tranh cãi xung quanh chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gần đây, Đức Bảo cho biết anh phản đối bất cứ nhận xét tiêu cực nào về những công việc ý nghĩa tích cực đó.

"Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy", MC Đức Bảo chia sẻ quan điểm.

  • Đối thủ của Khánh Vân tại Miss Universe 2021
  • Thủy Tiên hủy chuyến bay về TP.HCM, ở lại Quảng Trị cứu trợ
  • An Khánh / Gia Đình & Xã Hội

    Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/hhen-nie-bi-chi-trich-keo-kiet-mc-duc-bao-cho-rang-dung-nhin-vao-nhung-con-so-20201018110741991.htm