Hoa hậu H'Hen Niê phản ứng trước ý kiến so sánh gương mặt của cô với thảm họa thẩm mỹ "búp bê Ken" Rodrigo Alves.

H'Hen Niê là hoa hậu rất chăm làm mới hình ảnh. Cô thường xuyên thay đổi kiểu tóc, make-up cũng như phong cách thời trang. Không còn là người đẹp tóc tém như trước đây, H'Hen Niê của hiện tại được khen ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, sự thay đổi vẻ ngoài của H'Hen Niê cũng vấp phải những ý kiến trái chiều. Bức hình mới nhất H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân hôm 17/11 là một ví dụ. Ở góc chụp nghiêng, gương mặt của hoa hậu bị nhận xét khác lạ, đơ cứng mất tự nhiên. Một số ý kiến còn so sánh H'Hen Niê với "búp bê Ken" Rodrigo Alves - thảm họa thẩm mỹ trên thế giới.

Hoa hậu H'Hen Niê bị so sánh với búp bê Ken.

Hoa hậu H'Hen Niê bị so sánh với búp bê Ken.

"Nhìn Hen khác quá, không nhận ra", "Ảnh bị chỉnh quá tay rồi", "Style nhìn như phẫu thuật thẩm mỹ"... là những bình luận từ cộng đồng mạng.

Trước ý kiến so sánh mình với búp bê Ken, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng. Cô viết trên trang cá nhân: "Được so sánh vui chứ, nhưng khó lắm mới được như thế vì nét tự nhiên của Hen thì nhìn hay hay, vui vui thôi chứ lấn sang làm đẹp là Hen không có được. Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già, càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu ha. Nhưng mà Hen vẫn hy vọng làn da khỏe và đẹp lên".

Hoa hậu liên tục thay đổi hình ảnh. Ảnh: Instagram NV.

Hoa hậu liên tục thay đổi hình ảnh. Ảnh: Instagram NV.

Hồi giữa tháng 9, H'Hen Niê từng vướng nghi vấn dao kéo sau khi liên tục xuất hiện với vòng một căng đầy. Người đẹp sau đó lên tiếng, giải thích mình tăng cân do ăn nhiều, dẫn đến tăng size vòng một.

"Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái nè, rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi nhé, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng 1 lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn đó. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị", hoa hậu chia sẻ.