Mới đây, chia sẻ của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn về chuyến hành trình mang những mầm cây xanh đến với mảnh đất Hà Giang khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Chia sẻ của Hà Anh Tuấn trên trang cá nhân Facebook về chuyến đi Hà giang.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình Hà Anh Tuấn hào hứng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong hành trình mang 26.000 mầm cây sa mộc đến Vị Xuyên, Hà Giang.

"Và tôi đã thay quý vị đem cánh RỪNG VIỆT NAM thứ 3 của chúng ta đến Vị Xuyên, Hà Giang vào những ngày lạnh giá nhất.

Nhưng trong tim thì nóng và bồi hồi như thuở 18 20.

26.000 cây Sa Mộc non rồi sẽ vươn mình mạnh mẽ trên dải đất vừa được những người lính trẻ rà phánhững quả bom mìn bóng loáng còn sót lại chỉ mới tháng trước mà thôi...

Rừng sẽ phải cao lên, rễ bám thật sâu chặt, tiếp dẫn bao tuổi xuân đã nằm mãi ở lòng đất ấy.

Nên đất ấy là đất của mùa xuân, vĩnh cửu và bất tử.

...và Rừng sẽ lên xanh

Rừng giữ đất quê hương...", nam ca sĩ tâm sự.

Hà Anh Tuấn đã góp phần làm nên 3 cánh rừng trong dự án "Rừng Việt Nam".

Được biết đây là cánh rừng thứ 3 trong dự án "Rừng Việt Nam" lấy nguồn kinh phí do chính Hà Anh Tuấn trích ra từ những sản phẩm và hoạt động nghệ thuật của anh, dưới tên gọi của khán giả ủng hộ Hà Anh Tuấn.

Dù không cần "lăng xê" tên tuổi, hay PR sản phẩm quá nhiều nhưng cái tên Hà Anh Tuấn vẫn đủ sức thu hút đông đảo khán giả đến với mình. Nam ca sĩ đình đám cũng sở hữu loạthit trên YouTube với lượt nghe cao ngất ngưởng. Thậm chí, liveshow Romance Concert, See Sing Share… của Hà Anh Tuấn đã hết sạch vé ngay trong ngày đầu tiên mở bán và chật kín khán giả đến xem.

Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, Hà Anh Tuấn còn có một trái tim ấm áp.

Ngoài ra, chính vì hướng mình theo phong cách lãng tử trong giọng hát, ngoại hình đã giúp Hà Anh Tuấn dễ dàng dẫn dắt khán giả đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác.

Đến nay, nam ca sĩ không chỉ nối tiếng với giọng ca lãng tử mà còn trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Những năm qua, huyện Vị Xuyên, Hà Giang đã đẩy mạnh phong trào chăm sóc, quản lý và bảo vệ rừng và trồng rừng sản xuất, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế rừng.

Nhờ đó, phát huy hiệu quả tài nguyên đất rừng, tích cực phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, cải thiện môi trường sinh thái; từng bước nâng cao thu nhập cho người dân gắn bó với nghề trồng rừng, tạo động lực cho kinh tế lâm nghiệp phát triển.

Hy vọng những hình ảnh thiện nguyện đẹp đẽ ca sĩ Hà Anh Tuấn đem lại sẽ là động lực to lớn thúc đẩy phát triển một xã hội văn minh, giàu có và đầy ắp tình yêu thương.

PV / doanhnhanvn.vn

Nguồn: https://doanhnhanvn.vn/toancanh/ha-anh-tuan-dem-26000-cay-sa-moc-phu-xanh-ha-giang-dan-choi-phai-khoe-cuu-duoc-bao-nhieu-nguoi-178479.html