Hành động đẹp của Hà Anh Tuấn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn đã chính thức diễn ra tại Ninh Bình. Khác xa với những thông tin về việc "bán tháo" vé, concert này của nam ca sĩ vẫn lấp đầy chỗ ngồi với sự ủng hộ nồng nhiệt của 8 nghìn người hâm mộ.

Đặc biệt, trong đêm nhạc diễn ra vào tối 25/2 vừa qua, Hà Anh Tuấn cũng khiến người hâm mộ bất ngờ trong phần chia sẻ, giao lưu với nam rapper Đen Vâu. Anh tiết lộ sẽ trích 500 triệu để tài trợ cho chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly. Đây là một chương trình truyền hình rất ý nghĩa với mục tiêu cao cả là tìm kiếm những người thất lạc lâu năm để mang đến sự đoàn tụ cho hàng nghìn gia đình trên khắp đất nước.

Trong đêm nhạc trước, nam ca sĩ cùng Đen Vâu đã gửi tặng cho các quỹ tiếp sức đến trường cho các trẻ em ở Ninh Bình và Quảng Ninh 500 triệu đồng. Tổng số tiền trong 2 đêm lên tới 1 tỷ.

Hà Anh Tuấn tặng 500 triệu cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn công bố tài trợ cho chương trình Như Chư Hề Có Cuộc Chia Ly tại đêm nhạc

Sau màn gửi tặng số tiền lớn của Hà Anh Tuấn, MC Thu Uyên đã có lời cảm ơn: "Tỉnh dậy nhận được tin nhắn của đứa em đi xem Gloriuos Horizon. Mình không thể nói gì nữa. Vào lúc mình bình thản vừa làm nội dung là dựng video cùng team cho kịp ngày ghi hình 2 shows 28/2, vừa lạnh lùng tính từng bước để đóng cửa Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly do đã hết nhẵn tiền trả lương và thuê văn phòng - thì Hà Anh Tuấn và Đen Vâu đã làm đảo lộn kế hoạch đó!

Thôi, giờ gạt nước mắt biết ơn, diện chiếc đầm vừa ý nhất, đến Văn phòng Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly, lo nốt 2 ngày cuối để 2 cuộc đoàn tụ mỹ mãn được diễn ra, rồi bình tĩnh ngồi lại với team. Các em đã lên đó, có anh Hà Anh Tuấn và Đen Vâu trải chiếu cho ngồi, hãy sống và làm việc cho xứng".

Hà Anh Tuấn tặng 500 triệu cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 3.

MC Thu Uyên biết ơn trước hành động của Hà Anh Tuấn

Hành động đẹp của Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả cảm thấy ấm lòng. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng trích ra 500 triệu đồng từ đêm nhạc The Veston để mua vaccine hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hay ủng hộ 500 triệu đồng để thay mặt khán giả của đêm nhạc Những Vết Thương Lành cùng chiến dịch Chồi Việt Nam giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và mồ côi trên cả nước.

Hà Anh Tuấn từng nhận về nhiều sự ủng hộ của khán giả khi chia sẻ quan điểm về chuyện khoe tiền bạc: "Khoe nhau nhiều tiền hơn để làm gì? Bây giờ phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người. Tôi cứu lũ trẻ cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những tháng ngày còn lại vui vẻ được bao nhiêu. Dân chơi là phải chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn còn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi. Giờ hãy năng kiếm tiền đi, làm việc hết mình kiếm tiền đi cứu người. Quay lại cái thời chúng ta đọc truyện cổ tích luôn luôn có anh hùng. Làm anh hùng đi. Khoe cũng được, mà không khoe cũng được. Tuỳ. Nhưng phải cứu người đi. Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại".

Bên cạnh tài năng và ngoại hình, những nghĩa cử cao đẹp, những hành động làm ấm lòng người trong suốt sự nghiệp cũng chính là "vũ khí đắc lực" giúp Hà Anh Tuấn chinh phục khán giả. Ở thời điểm hiện tại, số lượng fans của nam ca sĩ vẫn tăng đều theo năm tháng và càng ngày càng được yêu mến nhiều hơn.

Hà Anh Tuấn tặng 500 triệu cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 4.

Bên cạnh tài năng ca hát, Hà Anh Tuấn còn ghi điểm với khán giả vì những nghĩa cử cao đẹp