Ngô Hải Nam, Phó hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Lũng Hồ khai nhận mua ma túy về để sử dụng và bán cho những người nghiện để kiếm lời.

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang đã chủ trì, phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép ma túy trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Hồi 12h ngày 19/7, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính đối tượng Ngô Hải Nam (sinh năm 1973, có hộ khẩu thường trú tại xã Du Già, huyện Yên Minh) khi đang di chuyển bằng xe máy tại khu vực xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang phát hiện trong ví da và cốp xe có 2 gói nhỏ hêrôin, Nam khai mang theo để bán cho một số người nghiện. Quá trình khám xét trên người và chỗ ở của Nam thu giữ 17 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật có liên quan.

An ninh - Hình sự - Hà Giang: Bắt một phó hiệu trưởng vì mua bán ma túy

Đối tượng Ngô Hải Nam.

Cùng thời điểm đó, cơ quan cảnh sát điều tra thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét chỗ ở của Dương Văn Tư (sinh năm 1962, tạm trú tại xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên) thu giữ 09 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật khác có liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan Công an, Ngô Hải Nam và Dương Văn Tư khai nhận mua ma túy về để sử dụng và bán cho những người nghiện để kiếm lời. Đáng chú ý, đối tượng Ngô Hải Nam là đảng viên, là Phó hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.