Hà Hồ trông mệt mỏi hơn hẳn khi không son phấn như mọi khi.

Sau khi tuyên bố nghỉ dưỡng vài tháng, Hà Hồ gần như tận hưởng cuộc sống đời thường bình yên bên gia đình và Kim Lý. Ít giờ trước, "Nữ hoàng giải trí" đăng tải lên Facebook hình ảnh mặt mộc dự tiệc sinh nhật mẹ ruột mình.

Nữ ca sĩ viết: "Chúc mừng sinh nhật mẹ của tui N.H. Con đàn cháu đống đúng mong muốn của mẹ hí. Ráng còn nữa nghe ngoại, tập yoga nhiều hơn để chuẩn bị sức khỏe cho những hành trình sắp tới". Không ít người đoán già, đoán non rằng "mẹ bầu" đang ẩn ý chuyện tương lai cùng hai nhóc tỳ sinh đôi.

Bên cạnh đó, việc để mặt mộc và không có lớp son phấn sau khi dùng bữa xong, trông mẹ bầu Hồ Ngọc Hà khá khác lạ. Nữ ca sĩ không giữ được sự rạng rỡ như mọi khi. Có lẽ mang thai tháng cuối khiến cô mệt mỏi hơn nên chuyện kém sắc là dễ hiểu. 

Hà Hồ để mặt mộc tụ họp cùng gia đình để mừng sinh nhật mẹ ruột

Hà Hồ để mặt mộc tụ họp cùng gia đình để mừng sinh nhật mẹ ruột.

Sau khi thông tin mang song thai được lan truyền, Hà Hồ trở thành mẹ bầu được quan tâm nhất nhì trong Vbiz. Sau chuỗi ngày che chắn, Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã tự công khai bụng bầu lên Instagram.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng hào hứng thông báo sắp tới sinh nhật của mình và bạn trai Kim Lý vào tháng 11 nên muốn chuẩn bị món quà tặng cho người hâm mộ. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn ẩn ý nhắc đến "điều đặc biệt" của cô trong năm nay, được cho là việc Hà Hồ và Kim Lý đón cặp song sinh chào đời.

  • Ngân 98 tiếp tục phô diễn vòng 1 khủng, thoải mái để lộ cả điểm nhạy cảm
  • Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ngã nhào, nhảy lò cò trên sân khấu
  • Lam Khánh / Công Lý & Xã Hội

    Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-ho-khoe-mat-moc-thang-cuoi-thai-ki-ngay-trong-sinh-nhat-me-ruot-nhan-sac-that-nhu-mo-57904.html