Dù người đàn ông không gặp vấn đề nghiêm trọng sau vụ tai nạn, tuy nhiên cư dân mạng cho rằng người này quá liều lĩnh khi lao động, bên cạnh đó người vợ cũng nhận về nhiều chỉ trích không kém vì đã không biết can ngăn và hỗ trợ.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau về đoạn clip của một người đàn ông đã có hành động khá liều lĩnh khi lao động tại nhà.

Sự việc diễn ra khi người này muốn trèo lên để sửa thiết bị gì đó trên cao nên đã lấy một chiếc thang ra để trèo lên. Điều đáng nói ở chỗ, do chiếc thang quá ngắn nên người này bèn nghĩ ra cách dựng thêm chiếc xe máy phía dưới để có thể trèo lên cao hơn.

Đúng như nhiều người dự đoán, phần vì chân chống giữa khiến chiếc xe thiếu sự cân bằng, cộng với việc người đàn ông dựng thang nghiêng nên trọng tâm không đổ dồn vào chiếc xe nên kết quả người này bị ngã ngay sau đó.

Đáng chú ý, trong suốt quá trình người đàn ông làm việc thì một người phụ nữ có thể là chị vợ vẫn đứng ngay bên cạnh quan sát và góp ý với chồng mà không hề cảnh báo hay giúp đỡ lúc anh này gặp nạn.

Dưới phần bình luận, đa phần đều có ý kiến cho rằng người đàn ông đã quá liều lĩnh trong lao động, nhưng cũng nhiều ý kiến khác dành sự chỉ trích cho người vợ vì đã để chồng rơi vào tình huống nguy hiểm mà không biết giúp đỡ.

"Đấy cũng là lý do đàn ông tuổi thọ thường ngắn hơn phụ nữ", một cư dân mạng bình luận.

"Đến chịu sao mà ông thông minh hết phần thiên hạ vậy", một người khác châm biếm.

"Nhưng nếu quay con xe vuông góc với thang thì không té rồi", thêm một người phân tích.

"Vợ có tâm quá, không dám tới vịnh dùm cái, bỏ đi dô luôn", người vợ cũng nhận về chỉ trích của cư dân mạng.