Xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, gã trai đã cầm dao đâm bạn gái cũ khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 18/9, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Trương Nhật Nhớ (SN 1994, trú tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người.

Theo tài liệu điều tra, nạn nhân trong vụ án là chị Đ.H. (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội). Chị H. và Nhớ trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay.

Khoảng 7h30 sáng 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà, xã Cự Khê rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H. đi làm qua, mục đích để nói chuyện. Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng Nhớ, chị H. đã tăng ga chạy vụt qua. Ngay lập tức, Nhớ lấy xe đuổi theo nhưng chị H. vẫn không chịu dừng xe để nói chuyện. Đi được đoạn đường vài trăm mét, chị H. định rẽ vào nhà một người bạn thì bị Nhớ chặn đầu xe.

Khi người phụ nữ định xuống xe thì bất ngờ bị Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó, giấu trong túi quần, đâm vào ngực và bụng chị H.. Hậu quả, chị H. bị thương tích được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 103 nhưng đã tử vong ngoại viện. Đối tượng Nhớ bị người dân khống chế, bắt giữ ngay khi xảy ra vụ việc.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Cự Khê, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Thanh Oai đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ về hành vi giết người, thu giữ phương tiện hung khí gây án.

Han (t/h từ VOV, An ninh thủ đô) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-bat-doi-tuong-dam-nguoi-yeu-cu-tu-vong-a627045.html