Tiền vệ Trương Văn Thái Quý chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với CLB bóng đá Hà Nội trước trận đấu gặp Topenland Bình Định.

Chiều 4/8, trên trang chủ chính thức của mình, CLB Hà Nội thông báo tiền vệ Trương Văn Thái Quý chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Hợp đồng cũ của Thái Quý với CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 22/8/2022, và hợp đồng mới sẽ kéo dài trong 4 năm đến hết mùa giải 2026.

Con đường sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1997 không quá bằng phẳng. Trương Văn Thái Quý thi trượt Học viện HAGL Arsenal JMG năm anh 12 tuổi. Quý có lẽ sẽ không theo đuổi bóng đá nữa nếu như mẹ anh không nhờ người đưa con trai đến tham dự tuyển sinh khi PVF về Quảng Trị chọn tài năng trẻ. Thái Quý đã vượt qua các bài kiểm tra rất khắt khe của PVF và chính thức trở thành một thành viên của ngôi nhà chung PVF. Trong vài năm trời, có nhiều thời điểm, Quý suýt bị loại nhưng thật may mắn, mẹ luôn động viên Quý để anh vững chí ở lại. Đến mùa giải năm 2017, Trương Văn Thái Quý là một trong 4 cầu thủ được đơn vị chủ quản gửi tới CLB bóng đá Hà Nội để tiếp tục theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Tài năng của tiền vệ sinh năm 1997 còn được thể hiện ở những giải đấu cấp độ tuyển trẻ cùng những thành tích đáng nhớ như: Huy chương Bạc U23 châu Á 2018 và Huy chương Vàng Sea Games 2019. Trong màu áo đội bóng Thủ đô, Trương Văn Thái Quý luôn là sự lựa chọn ưu tiên của cựu huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong những lúc gặp khó khăn bằng khả năng dứt điểm ngoài vòng cấm cực kỳ uy lực và chính xác.

Chia sẻ về bản hợp đồng mới, cầu thủ người Quảng Trị tiết lộ: "Tôi rất vui với việc gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội thêm 4 mùa giải. Thi đấu trong tập thể nhiều cầu thủ xuất sắc và đội bóng giàu tham vọng sẽ thúc đẩy bản thân tôi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Tôi và tất cả thành viên sẽ cố gắng duy trì sự ổn định trong những trận đấu gần đây. Hi vọng cùng với một chút may mắn song hành, CLB bóng đá Hà Nội sẽ đăng quang ở 2 đấu trường V.League và Cúp Quốc gia để dành tặng khán giả Thủ đô".