Chiều 16/6 Bệnh viện Thanh Nhàn phát đi thông báo tìm người thân cho một bệnh nhân sau khi được cấp cứu nhưng không có ai đến nhận.

Theo đó, sáng cùng ngày, tại Phòng khám viêm đường hô hấp cấp 26, nhà T1 Bệnh viện Thanh Nhàn có tiếp nhận bệnh nhân nữ là Nguyễn Minh Huyền; Sinh năm 1996; Địa chỉ số 862 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nữ bệnh nhân chưa có người đến nhận.

Nữ bệnh nhân chưa có người đến nhận.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Bệnh viện cho biết, địa chỉ của bệnh nhân nêu trên do xe cấp cứu 115 tiếp nhận trước đó, (tại địa chỉ 862 Bạch Đằng) do một người đàn ông kê khai, tuy nhiên sau đó không đến nhận người thân.

Bệnh nhân được chẩn đoán: Suy hô hấp cấp; Viêm phổi; Tác nhân không đặc hiệu được chuyển vào điều trị tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bệnh viện Thanh Nhàn xin thông báo ai là người nhà bệnh nhân hoặc ai biết thông tin về gia đình thân nhân người bệnh xin liên hệ với Phòng Công tác xã hội BV Thanh Nhàn: Ths. Bùi Thị Hồng - SĐT 091.2525.363.

Hoặc điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức Tích cực (đồng chí Xuân SĐT 0975645145).

  • Bé gái 1 tuổi bị vỡ dạ dày, rơi vào hôn mê, ngừng tim vì thực phẩm bổ dưỡng bố mẹ cho ăn
  • Người phụ nữ bị tê liệt tứ chi, cơ thể tím tái sau khi ăn sam biển
  • Anh Đức / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nu-benh-nhan-vo-danh-duoc-mot-nguoi-dan-ong-dua-vao-benh-vien-cap-cuu-toi-nay-chua-co-ai-den-nhan-162211606192948283.htm