Có lẽ khi vừa đi bộ vừa xem điện thoại, thanh niên này cũng chẳng thể ngờ mình lại bị giật điện thoại ngay trên tay như vậy.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một vụ cướp giật điện thoại "nhanh như chớp" khiến mọi người không khỏi hoang mang. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại. 

Vừa đi bộ vừa nhìn điện thoại, nam thanh niên Hà Nội không ngờ kẻ lạ mặt tiến đến từ phía sau

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, nam thanh niên đang lững thững đi bộ trên đoạn đường vỉa hè và chăm chú sử dụng điện thoại. Bất ngờ một thanh niên nhắm thấy "con mồi" không đề phòng nên đã phi xe lên, giật luôn chiếc điện thoại trên tay "khổ chủ".

Hà Nội: Vừa đi bộ vừa mải xem điện thoại, nam thanh niên không ngờ điều tồi tệ đang ở phía sau mình - Ảnh 2.

Nam thanh niên chăm chú nhìn vào điện thoại mà không để ý kẻ trộm phía sau đã "để ý" đến mình.

Bị giật mất điện thoại bất ngờ, nam thanh niên này mới ngớ người ra chạy theo, đồng thời hô hoán nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh, song tên trộm đã phóng mất dạng từ lúc nào. Cuối cùng, nam thanh niên đành đứng một chỗ nhìn theo đầy bất lực.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng không phải bàng hoàng trước thủ đoạn tinh vi của tên trộm. Đây cũng là bài học cho mọi người cần chú ý giữ gìn, bảo vệ tài sản cá nhân ở nơi công cộng, đông người.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 10/12 trên đường Trung Kính (Cầu Giấy Hà Nội).

  • Clip: Cố vượt qua đường ray, xe tải bị tàu hỏa tông 'rụng đầu'
  • Clip: Say rượu, nữ tài xế tông trúng 3 thanh niên đang ngồi uống nước
  • Minh Khôi / Pháp luật & bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-vua-di-bo-vua-mai-xem-dien-thoai-nam-thanh-nien-khong-ngo-dieu-toi-te-dang-o-phia-sau-minh-162211112190448271.htm