Nam thanh niên làm nghề tiếp thị nước giải khát đã đâm 3 chị em của người tình, khiến 2 nạn nhân tử vong. Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã vận động người gây án ra đầu thú.

Sáng 19/9, Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ Lê Văn Phương (30 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị) để điều tra về hành vi Giết người.

Trao đổi với Zing, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết Phương làm nghề tiếp thị nước giải khát. Trước khi thuê nhà trọ để ở trên đường Lê Văn Tám, Phương sống như vợ chồng với chủ quán nhậu Su Su, đường Dương Kỳ Hiệp, phường 2, TP Sóc Trăng.

Quán nhậu Su Su, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Việt Tường.

"Nghi phạm khai do mâu thuẫn tiền bạc nên thuê nhà trọ ở riêng. Chiều tối 18/9, Phương đến quán Su Su và xảy ra cự cãi với 3 chị em của nạn nhân. Trong lúc thiếu kềm chế, Phương đã đâm 3 người. Trong đó, 2 người thiệt mạng, nạn nhân còn lại đã qua nguy kịch", lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng nói.

Theo đại tá Ứng, sau khi sự việc xảy ra, ông đã gọi điện cho Phương để vận động ra đầu thú. Tối 18/9, người này đã đến Công an phường 3, TP Sóc Trăng trình diện.

  • Cuồng ghen, ra tay giết người ngủ với vợ cũ
  • 2 kẻ gây ra 2 vụ giết người khác nhau cùng trốn truy nã, thuê phòng trọ sống chung
  • Việt Tường / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/hai-chi-em-chu-quan-nhau-bi-sat-hai-post1264352.html