Những người đang uống rượu sợ hãi nhảy khỏi chỗ ngồi khi một con trâu điên cuồng lao về phía họ trước khi làm bị thương 3 người khác.

Mới đây, Newsflare đưa tin, một nhóm người đang ngồi uống rượu bên ngoài một quán bar ở Chiang Mai, Thái Lan vào ngày 8/6 thì bất ngờ phát hiện con trâu hung dữ chạy về phía họ. Đoạn phim cho thấy con vật đã sử dụng cặp sừng chết người của mình để hạ gục một người đi xe máy. 3 người khác, trong đó có một du khách đang đứng bên ngoài tiệm massage cũng bị thương và được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương.

Người dân đã gọi đội cứu hộ động vật địa phương đến và phát hiện con trâu đã kiệt sức rồi rơi xuống một cái hố sâu 1,8 m được đào để di chuyển đường dây điện dưới lòng đất.

Lực lượng cứu hộ đã tiêm thuốc an thần và điều xe cẩu đến để đưa con trâu đến nơi an toàn.

Người dân địa phương cho biết họ đã bị sốc khi nhìn thấy con vật lao xuống đường. Một chủ quán nói: "Thật kinh khủng cho khách hàng của tôi. Họ đang uống rượu và có thời gian thư giãn thì con trâu bất ngờ lao về phía họ. May mắn là họ không bị thương nhưng những người khác thì bị ...".

Chủ sở hữu của con trâu, Suphanat nói rằng gần đây ông đã mua con trâu này cùng với 4 con khác từ một khu chợ gần đó. Nó lẽ ra phải bị giết thịt nhưng đã thoát ra khỏi một chiếc xe tải.

Suphanat cho biết: "Con trâu này rất hung dữ. Tôi không biết nó trốn thoát như thế nào. Nó phải rất mạnh mẽ. Từ giờ trở đi, tôi sẽ cẩn thận hơn".

Suphanat cũng cho biết thêm, ông sẽ bồi thường thiệt hại do con trâu đã gây ra.

Hiện, các quan chức từ hội đồng địa phương đã mua lại con trâu và nuôi nó như một con vật nuôi trong công viên.