Một cô gái 17 tuổi đã bị hiếp dâm theo lệnh của hội đồng làng vì anh trai của cô này bị tố cưỡng hiếp một bé gái 12 tuổi khác.

hiep dam 1
Hiện trường nơi thiếu nữ 17 tuổi bị hiếp dâm trước mặt cha mẹ và hội đồng làng

Tờ CNN ngày 27/7 đưa tin, khoảng 20 người đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi xảy ra hai cuộc tấn công tình dục vào tuần trước tại thị trấn Muzaffarabad, miền nam Pakistan.

Mẹ của nạn nhân đầu tiên - bé gái 12 tuổi - khai với cảnh sát rằng con gái cô đang cắt cỏ trên một cánh đồng thì bị một người đàn ông cưỡng hiếp. Sau đó, bà báo cáo vụ việc này với hội đồng làng.

Một buổi họp của các vị trưởng lão trong làng được tiến hành và kết luận cuối cùng đưa ra là em gái 17 tuổi của người đàn ông đã hiếp dâm bé gái 12 tuổi cũng bị cưỡng hiếp để trả đũa. Mặc dù, hai bà mẹ đều phản đối phán quyết này của hội đồng làng, nhưng các trưởng lão đã mang súng ra và dọa sẽ giết họ.

Theo tờ Dawn của Pakistan thiếu nữ 17 tuổi bị cưỡng hiếp ngay trước mặt cha mẹ mình cùng các thành viên hội đồng làng.

Bất bình trước vụ việc, mẹ của hai nạn nhân đã gửi đơn khiếu nại lên giới chức cảnh sát địa phương. Các xét nghiệm y tế sau đó cho thấy cả hai thiếu nữ đều bị xâm phạm tình dục. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát Pakistan tiếp tục điều tra.

Đáng chú ý, đây không phải trường hợp đầu tiên thiếu nữ bị cưỡng hiếp theo lệnh của hội đồng làng ở Pakistan. Năm 2002, Mukhtar Mai 28 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể như một án phạt sau khi anh trai cô bị buộc tội quan hệ tình dục với một người phụ nữ lớn tuổi khác trong làng.

Bạn đang đọc bài viết Hãi hùng vụ án cưỡng hiếp thiếu nữ theo lệnh của hội đồng làng để trả thù tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang (Theo CNN) / Tin nhanh Online