Sau khi kết thúc mũi tiêm tại phòng khám nhi của bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng), bé Vũ N.Q về nhà được hơn một tiếng thì tử vong.

Sự việc xảy ra vào ngày 18/12, sau khi tiêm thuốc tại Phòng khám Nhi - Bác sĩ Tuấn (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng), cháu V.N. Q (7 tháng tuổi) đã tử vong tại nhà riêng ở xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Trước đó, cháu Q có biểu hiện ho, sốt, khó thở được bố mẹ chở đến phòng khám của bác sĩ Tuấn. Sau khi khám bệnh, bác sĩ Tuấn đã kê thuốc cho cháu uống. Sau 2 ngày điều trị thuốc không đỡ, gia đình đã đến khám lại và bé Q. được tiêm thuốc lúc 6h tối ngày 18/12.

Phòng khám tư của bác sĩ Tuấn tại thị trấn Vĩnh Bảo

Phòng khám tư của bác sĩ Tuấn tại thị trấn Vĩnh Bảo.

Sau khi tiêm xong, gia đình đưa bé Q. về nhà. Tuy nhiên, khoảng hơn tiếng sau, cháu Q. tử vong.

Liên quan vụ việc trên, đại diện Phòng Y tế huyện Vĩnh Bảo cho biết: Ngày 18/12/2020, đơn vị có nhận được tin bé Q ở thôn Tạ Ngoại 2, xã An Hòa tử vong chưa rõ nguyên nhân. Phòng đã cùng thanh tra Sở Y tế xuống kiểm tra, xác minh vụ việc. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang xử lý để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé Q.

  • Bé trai gãy xương đùi khi sinh mổ
  • TP.HCM: Cầm máy massage mắt của mẹ chơi, bé trai 3 tuổi nuốt luôn 18 viên nam châm vào bụng
  • Sản phụ 40 tuổi sinh bé trai nặng gần 6 kg
  • PV / Gia Đình & Xã Hội

    Nguồn: https://giadinh.net.vn/y-te/hai-phong-be-7-thang-tuoi-tu-vong-sau-khi-tiem-tai-phong-kham-tu-20201224165450947.htm