Theo lời nữ sinh, sau khi lớn tiếng yêu cầu nam thanh niên không được làm phiền thì bị chính người này hành hung rồi xịt hơi cay vào mặt ngay trên đường.

Sự việc được nữ sinh kể lại trong tình trạng hoảng loạn và phải nhập viện để rửa vết thương. 

Nữ sinh bị nam thanh niên chọc ghẹo rồi xịt hơi cay vào mặt.

Theo lời nữ sinh, khi đang trên đường mua thuốc trở về cùng bạn thì bị một nam thanh niên đi xe ôtô hiệu Vinfast, màu đỏ trêu chọc. Dù nữ sinh đã yêu cầu nam thanh niên này không làm phiền nhưng người này vẫn tiếp tục. 

Khó chịu vì bị làm phiền nên nữ sinh đã dùng lời lẽ gay gắt để phản đối. Tuy nhiên, hành động sau đó của nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc. Theo lời nữ sinh, nam thanh niên sau đó đã hành hung rồi xịt hơi cay vào mặt mình. Dù người bạn đi cùng nữ sinh đã can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn không dừng lại.

Nữ sinh phải nhập viện rửa vết thương trên mặt. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh phải nhập viện rửa vết thương trên mặt. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên sau đó đã lên xe bỏ đi, còn nữ sinh được người nhà đưa vào bệnh viện rửa vết thương. Tại bệnh viện, nữ sinh liên tục khóc vì đau, rát toàn bộ vùng mặt.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều bức xúc trước hành vi của nam thanh niên. Đồng thời nhiều người cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. 

  • 9 người nhậu trong khu phong tỏa rồi hành hung cảnh sát
  • Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 liên tiếp bị bạn học hành hung dã man, tung clip lên mạng xã hội
  • PV / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-phong-choc-gheo-khong-thanh-nam-thanh-nien-cay-cu-hanh-hung-xit-hoi-cay-vao-mat-nu-sinh-roi-bo-di-162212409170904549.htm