Ngày 18/6, theo chia sẻ tại diễn đàn dành cho giới trẻ, một cặp vợ chồng đã xảy ra xô xát tại một trung tâm vui chơi trẻ em. Con đang chơi vui vẻ thì anh chồng có việc bận phải về. Tuy nhiên, chị vợ không nghe vì muốn cho con chơi thêm. Sau lời qua tiếng lại, hai anh chị lao vào đánh nhau giữa trung tâm, mặc cho con trai gào khóc vì sợ hãi bện cạnh.

Các em nên được sống trong môi trường hoà bình, mọi người yêu thương lẫn nhau. Tâm hồn trẻ em còn rất non nớt và rất dễ bị tổn thương dẫn đến rối loạn tâm lý, mà nguyên nhân chủ yếu là do gia đình, đặc biệt là cách hành xử của bố mẹ. Khi bố mẹ cãi nhau, trẻ em thường có tâm lý lo lắng, sợ hãi dẫn đến u uất trong lòng. Nếu bố mẹ cứ tiếp tục như thế thì nỗi u uất này sẽ càng lớn hơn, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, trầm cảm khiến nhiều trẻ bỏ nhà đi lang thang hoặc chỉ muốn tự tử.

ceb6204f65172520d75d1b84a9bd7ed9
Hình ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, hai vợ chồng nhà chị này không tiếc lời chửi rủa, quát mắng lẫn nhau, thậm chí còn xuống tay đáp trả nhau những cú đánh rất bạo lực. Đứa con chẳng biết làm gì ngoài đứng nhìn bố mẹ chúng đang xung đột với nhau như những người xa lạ. Tâm lý em bé lúc đó có lẽ là rất sợ hãi, lo lắng và cả xấu hổ nữa.

Nhiều người bức xúc vì đây là khu vui chơi giành cho trẻ em. Hành động này của hai vợ chồng nhà chị kia không chỉ ảnh hưởng đến đứa con mà con ảnh hưởng đến bao em nhỏ khác có mặt tại khu giải trí nhí.

Trần Hiền / Tin Nhanh Online