Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên sử dụng clip "nóng" để níu kéo nhân tình nhưng không thành liền đăng tải lên Facebook.

Đối tượng Võ Văn Vương tại cơ quan Công an (ảnh: Dân Việt).

Đối tượng Võ Văn Vương tại cơ quan Công an (ảnh: Dân Việt).

Ngày 23/3, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) trao đổi với báo Công an nhân dân, cho biết đang  tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Vương (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để làm rõ hành vi "Làm nhục người khác".

Theo thông tin ban đầu, Vương làm quen với một người phụ nữ tên H.L.C (ngụ tại phường B’Lao, TP.Bảo Lộc) trên mạng xã hội Facebook. Đầu năm 2018, Vương từ TP.HCM lên Bảo Lộc thuê nhà trọ sinh sống. Tại đây 2 người thường xuyên liên lạc rồi nảy sinh tình cảm nam nữ.

Trong thời gian bên nhau 2 người nhiều lần quan hệ tình dục, Vương thường dùng điện thoại di động để ghi lại. Sau một thời gian quan hệ tình cảm của 2 người rạn nứt do chị C. thấy Vương hay ghen tuông và có những hành vi côn đồ nên chủ động nói lời chia tay. Vương nhiều lần xin chị C. quay lại nhưng bất thành.

Theo Zing.vn, ngày 19/3, thanh niên này gửi một số clip "nóng" cho nhân tình để đe dọa nhằm níu kéo nhưng chị C. vẫn không đồng ý. Tối cùng ngày, Vương tạo một tài khoản Facebook tên Nguyễn Kim Loan rồi đăng tên, số điện thoại của nạn nhân cùng clip "nóng".

Chị C. bất bình, ngay lập tức trình báo vụ việc lên Công an TP.Bảo Lộc. Lực lượng nhanh chóng tiến hành bắt giữ đối tượng Vương khi đối tượng đang trên xe về TP.HCM.

 (Tổng hợp)