Một người phụ nữ chạy xe máy chở nhiều bình gas mini trên đường, bất ngờ nhiều bình gas rơi xuống đường và bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, một người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) chạy xe máy chở theo bao gas mini (loại đã qua sử dụng) trên quốc lộ 50, khi đến ngã 3 giao nhau giữa quốc lộ 50 và quốc lộ 1 thì bất ngờ bốc cháy. 

Người dân cho biết vào thời điểm trên, nhiều bình gas rơi xuống đất và bắt đầu phát nổ liên tục, lửa bùng phát dữ dội, người phụ nữ nhanh chóng rời xe và bỏ chạy.

Ngọn lửa bao trùm cả xe và bùng lên dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Nhiều bình gas phát nổ, có những bình văng xa hơn 10 mét trên đường.

Ngoài ra, những bình gas khác văng vào làm cháy 2 xe máy đang dựng trước nhà và 2 máy lạnh của 2 hộ dân sống liền kề trên địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho. Ngọn lửa cháy lan cũng làm hư hỏng nặng một số vật dụng trong nhà, nhiều mảnh vỡ bình gas văng khắp nơi.

 Xe máy của người dân bên đường bị thiêu rụi.

Xe máy của người dân bên đường bị thiêu rụi.

Do lửa cháy lớn kèm theo nhiều bình gas mini phát nổ rất nguy hiểm nên người dân không dám tới gần hiện trường để chữa cháy. Một số người dân sử dụng bình chữa cháy cây xăng gần đó để chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang nhanh chóng xuống hiện trường để chữa cháy.

Tại hiện trường, chiếc xe máy chở gas bị thiêu rụi hoàn toàn, ngọn lửa cháy lan sang 1 căn nhà và 2 xe máy dựng trước cửa.

Hiện nguyên nhân vụ việc cũng như thống kê thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.