Thời gian gần đây, tình trạng mua bán dâm đã biến tướng dưới rất nhiều hình thức và thủ đoạn tinh vi để qua mặt lực lượng chức năng.

Mại dâm được núp bóng dưới các vỏ bọc kinh doanh dịch vụ bình dân; các tour du lịch cao cấp, gái gọi mang danh nghĩa các người đẹp, người nổi tiếng "đi du lịch" nhưng thực chất là mua vui cho các đại gia. Và gần đây, khi công nghệ ngày càng phát triển, mạng internet đã được nhiều đối tượng sử dụng vì đây được coi là hình thức bán dâm hiệu quả, tinh vi nhất.

Mua bán dâm hoạt động với nhiều hình thức biến tướng tinh vi.

Mua bán dâm hoạt động với nhiều hình thức biến tướng tinh vi.

Núp bóng kinh doanh dịch vụ bình dân… giá "đi khách" chỉ vài trăm nghìn

Hình thức mại dâm này hoạt động đa dạng và phong phú. Thông qua các hoạt động kinh doanh bình dân như: Cà phê chòi, tẩm quất, massage, nhà nghỉ; quán karaoke… các đối tượng tổ chức mua, bán dâm. 

Mới đây, ngày 21/2/2021, dọc hai bên đường Mỹ Phước Tân Vạn (Bình Dương) có hàng chục quán cà phê chòi, ki ốt, các cô gái ăn mặc hở hang, đeo khẩu trang đứng chào mời khách "vui vẻ". Chỉ cần bỏ ra 150 nghìn đồng, "cánh mày râu" được chiều từ A đến Z ngay trong "động mại dâm" dưới vỏ bọc quán cà phê chòi, ki ốt, theo thông tin trên Tiền Phong.

Cũng theo tờ báo này, trong quán nhỏ có tên cà phê chòi, có tới 6 cô gái, "người đứng, kẻ ngồi" với những bộ trang phục thiếu vải, để lộ ra các vùng nhạy cảm. Vừa bước vào, chúng tôi hỏi thẳng: "Giá bao nhiêu em?". Các cô gái chen nhau đáp: "300 nghìn từ A đến Z anh ơi"...

Dọc hai bên đường Mỹ Phước Tân Vạn, không chỉ có mại dâm hoạt động dưới vỏ bọc cà phê chòi. Nơi đây còn xuất hiện nhiều ki ốt mặt tiền đường. Khi hỏi giá và được cho biết 180 nghìn đồng/lần "vui vẻ". Mặc dù đang dịch bệnh Covid-19 nhưng các ki ốt này vẫn hoạt động "nhộn nhịp" như không có chuyện gì.

Bán dâm núp bóng kinh doanh dịch vụ bình dân thì giá đi khách chỉ vài trăm nghìn đồng.

Bán dâm núp bóng kinh doanh dịch vụ bình dân thì giá đi khách chỉ vài trăm nghìn đồng.

Trước đó, ngày 2/10/2020, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã phát hiện triệt phá đường dây môi giới mại dâm núp bóng dưới vỏ bọc cơ sở kinh doanh cafe, massage… Thông tin chia sẻ trên VOV, trong đường dây này, đối tượng chủ mưu, cầm đầu phần lớn là những kẻ từng có tiền án, tiền sự; gái bán hoa, có nhiều kinh nghiệm đối phó với sự phát hiện của lực lượng chức năng. Nổi lên trong số đó là trường hợp của Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1990, ở Hà Nội) Nguyễn Thị Kiều (sinh năm 1983, ở Hà Nội). Công an huyện Thanh Trì đã phát hiện,bắt quả tang Loan đang bán dâm và một giới đối tượng khác bán dâm cho khách làng chơi vào ngày 22/9/2020.

Công an huyện Thanh Trì cũng đã triệt phá điểm môi giới bán dâm do Đào Kim Thoa (sinh năm 1991, trú tại Tân Lạc, Hòa Bình) điều hành. Núp bóng dưới vỏ bọc của quán tẩm quất, Thoa đã bị bắt quả tang cùng nhân viên nữ đang bán dâm cho khách "làng chơi"...

Theo lời khai của các đối tượng với mỗi thỏa thuận mua bán dâm, khách mua dâm phải trả 500 nghìn đồng/lượt mua dâm/người. Trong đó 200 nghìn đồng tiền công Loan gọi thêm người đến bán dâm, tiền nhà nghỉ do khách tự trả.

Gái gọi, gái bao theo tour du lịch cao cấp giá vài nghìn USD

Theo cơ quan công an, hoạt động mại dâm theo phương thức gái gọi, gái bao theo tour du lịch đang gia tăng. Nổi trội lên trong hình thức này có lẽ là đường dây mại dâm cao cấp gồm các hoa khôi, người mẫu, do gã "pê đê" Phan Thanh Lương (25 tuổi, ở Quảng Bình) với giá sextour lên đến 7.000 USD/lần. 

Theo tờ Lao Động, khoảng 21h30 ngày 21/1/2021, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị ở Hà Nội, kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình), phát hiện tại phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 3 của căn hộ, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q. (SN 1999), M.N.A. (SN 1997), đều trú tại Hà Nội đến bán dâm cho khách. Nếu khách mua dâm muốn đi sextour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước. Giá mua dâm dao động từ 20-40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000-7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Cuối năm 2020, rất nhiều cái tên "Tú ông trong làng môi giới mại dâm" được xướng tên, ngoài Phan Thanh Lương còn có Kiều Đại Dũ, Lục Triều Vỹ…, đặc biệt Lục Triều Vỹ là "ông trùm" của đường dây sextour khủng lên đến 30.000 USD.

Đường dây mại dâm cao cấp gồm các hoa khôi, người mẫu tham gia.

Đường dây mại dâm cao cấp gồm các hoa khôi, người mẫu tham gia.

Thông tin trên Đời sống & Pháp luật, trong đường dây liên kết mại dâm của Vỹ, nhiều người đẹp còn có các danh hiệu được định giá theo cấp độ 1.000-5.000 USD, cao hơn là 15.000-30.000 USD; có những trường hợp đi tour hoặc theo yêu cầu, khách phải trả lên đến 50.000 USD/lần.

Trong các vụ môi giới, Vỹ dùng thủ đoạn lừa đảo người mua dâm bằng cách dùng các cô gái giống hoa hậu, người mẫu, diễn viên điện ảnh rồi dán hình vào các CMND giả. Lợi dụng các đại gia, doanh nghiệp ít tiếp xúc trực tiếp với những người đẹp, Vỹ giới thiệu đây là những người nổi tiếng đã lừa thành công nhiều lần.

Sau khi bán dâm với giá hàng nghìn USD, các cô gái chỉ được trả 10-20%. Để tận thu bằng cách hưởng chênh lệch, Vỹ liên tục ép giá cũng như định giá thấp các người mẫu, hoa hậu rồi thổi giá cực cao khi đại gia có nhu cầu. Các đại gia sẽ được hướng dẫn đến các nơi mà Lục Triều Vỹ chọn vì độ an toàn cao như các khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp hoặc nhà riêng được Vỹ thuê, mướn... khiến cơ quan điều tra đã phải mất rất nhiều thời gian để đeo bám và phá đường dây mại dâm này. Việc theo dõi bắt quả tang cũng cực kỳ khó bởi đa số là khách sạn 5 sao, cao cấp.

Mại dâm qua mạng internet, giá mua dâm "khủng" không kém sextour

Đây là hình thức mại dâm với thủ đoạn tinh vi nhất, hiện đang được nhiều đối tượng sử dụng để "qua mắt" lực lượng chức năng. Nhờ có mạng xã hội, các cô gái "bán hoa" sẽ không phải "ra mặt" như cách truyền thống "gái gọi" vẫn làm. Hơn thế, chỉ cần vài tin nhắn là giá cả được "chốt", địa điểm cũng được thông qua, vừa nhanh, vừa tiện lợi. Thông qua các trang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, các trang web đen… các đối tượng mua, bán dâm dễ dàng trao đổi thông tin.

Cuối tháng 12/2020, Công an TP Hà Nội vừa khởi tố Nguyễn Công Sinh (SN 1996, quê Thái Bình) về tội "môi giới mại dâm" sử dụng công nghệ, internet. Theo Đời sống & Pháp luật, ngày 17/12/2020, các trinh sát Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP Hà Nội) bất ngờ ập vào nhà nghỉ Ánh Sao, phố Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội, phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm ở hai phòng 101 và 201.

Nguyễn Công Sinh tạo thương hiệu trên các trang web đen và mạng xã hội để hành nghề. Theo lời Sinh khai nhận, từ tháng 10, anh ta sử dụng Zalo "Anh S" để tìm gái bán dâm và nhận đăng hình ảnh khỏa thân và số điện thoại đi bán dâm của gái lên trang web "kieunu...". Từ đó, anh ta quảng cáo bán dâm cho khách ở các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội. Sinh cũng lập nickname: "laophatgia..." rồi viết bài cùng ảnh khỏa thân kèm số điện thoại của gái bán dâm lên mạng Internet nhằm mục đích giới thiệu quảng cáo gái bán dâm cho khách mua dâm. Kỹ sư công nghệ này cũng cùng lúc lập nhiều tài khoản tại các website dành cho dân ăn chơi như Kieunu… để cùng lúc đưa các thông tin và ảnh của gái lên.

Môi giới mại dâm qua mạng internet hiện đang là hình thức được nhiều đối tượng sử dụng.

Môi giới mại dâm qua mạng internet hiện đang là hình thức được nhiều đối tượng sử dụng.

Sau khi được Sinh đánh bóng tên tuổi thì trung bình mỗi ngày gái bán dâm có khoảng 4 khách mua dâm với giá 800.000/đồng/lượt (từ 1-2 giờ). Còn qua đêm thì giá sẽ là 3,5 triệu đồng/đêm.

Cũng trong tháng 12/2020, Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk "tóm gọn" đường dây chuyên môi giới, tổ chức bán dâm cho khách với giá cao thông qua các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, chủ mưu là H'Byă (29 tuổi) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi), cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột. Theo Người lao động, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 16/12/2020, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk (ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk). Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo cơ quan công an, đường dây gái bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp với những cô gái có ngoại hình xinh xắn. Khi khách có nhu cầu mua dâm, thông qua Zalo hoặc Facebook, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Đường dây này cũng chuyên phục vụ các cô gái đi "sex tour" với khách đến các thành phố như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội… Trung bình "sex tour" 2 ngày, khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng.

Ngoài ra, đối tượng bán dâm có thể hoạt động đơn lẻ mà không cần qua người môi giới. Những gái bán dâm này lợi dụng tiện ích của mạng Internet để rao bán dâm trên mạng, tung thông tin, hình ảnh, số điện thoại hoặc sử dụng nickname để chatsex với sự hỗ trợ của webcam.

  • Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm trong nhà trọ: Bà chủ nuôi 'đào' dưới tầng hầm
  • Nuôi gái bán hoa dưới tầng hầm, nhà trọ, quán karaoke
  • PV (TH) / Tin Nhanh Online

    Nguồn: http://tinnhanhonline.vn/hang-loat-dong-mai-dam-bien-tuong-gia-tu-vai-tram-nghin-dong…-cho-den-hang-chuc-trieu-do-1631865