Người dân phát hiện 3 người trong nhà bị đâm nên đã đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó bà N. đã không qua khỏi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 28/9, người dân nghe tiếng hét thất thanh bên nhà bà Nguyễn Thị V. (71 tuổi, tổ 4, phường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh). Mọi người lập tức chạy đến thì phát hiện bà V. cùng 2 con gái là Bùi Thị Q. (40 tuổi), Bùi Thị N. (47 tuổi) đang nằm trên vũng máu.

Hiện trường xảy ra vụ án.

Hiện trường xảy ra vụ án.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân N. đã tử vong trước đó.

Thông tin từ bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, nạn nhân N. bị vết thương đâm thấu bụng, nạn nhân V. và Q. bị đâm thấu ngực hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được thông tin, Công an TP.Hà Tĩnh lập tức đến hiện trường điều tra vụ việc. Nghi phạm gây ra vụ án mạng trên đã được xác định tên là Hải, từng là con rể út của bà V..

Được biết, Hải và con gái út bà V. đã ly hôn từ lâu. Hiện, cơ quan công an đang truy bắt Hải để phục vụ công tác điều tra.

  • Hải Dương: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 15 kg pháo nổ
  • Phó Giám đốc Petromekong Bến Tre bị bắt
  • Văn Nguyễn / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hang-xom-bang-hoang-phat-hien-3-me-con-bi-dam-thau-bung-va-thau-nguc-trong-nha-162202809160934693.htm