Văn Việt, tiền vệ phòng ngự được ông Park yêu cầu đá hậu vệ trái kỳ vọng được ra sân trong màn tái đấu với ĐT Việt Nam.

Hậu vệ trái đặc biệt của Park Hang Seo muốn đối đầu với ĐT Việt Nam

Do đội tuyển U22 Việt Nam chỉ có đúng Mai Sỹ Hoàng là chơi hậu vệ trái nên tiền vệ phòng ngự Nguyễn Văn Việt đã được HLV Park Hang Seo kéo xuống tập luyện suốt thời gian qua. Anh chưa góp mặt ở trận đấu đầu tiên giữa hai đội ngày hôm qua (23/12) nhưng hứa hẹn được trao cơ hội ở màn tái đấu vào ngày 27/10 tới.

Văn Việt chia sẻ sau trận đấu mà U22 Việt Nam thua sát nút 2-3 trước đội tuyển Việt Nam. Anh chia sẻ: "Bản thân trợ lý Kim Han Yoon và HLV Park Hang Seo sau trận đấu cũng đánh giá cao tinh thần của U22 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn nhiều lỗi và cần phải khắc phục trong thời gian tới. Toàn đội quyết tâm tập trung cố gắng để hướng đến trận kế tiếp vào ngày 27/12 thật tốt. Qua trận đấu này, tôi cũng được thấy các anh thi đấu, phòng ngự, tấn công và di chuyển đội hình như thế nào".

Văn Việt bật mí: "Tôi thường nhắn tin và gọi điện cho anh Xuân Mạnh và anh Văn Đức để hỏi cách đứng vị trí, di chuyển trong đội hình chiến thuật. Bởi cách chơi của HLV Park Hang Seo khác với cách đá của chúng tôi ở SLNA".

"Các anh trên đội tuyển Việt Nam là những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Các anh đều là những người chơi V.League và thuộc diện top đầu của đội tuyển bây giờ. U22 Việt Nam tất nhiên cũng có tập thể chất lượng nhưng không thể bằng đội tuyển Việt Nam", anh nói thêm.