Thời gian gần đây, các quán massage trá hình ngày càng hoạt động mạnh với nhiều thủ đoạn tinh vi. Hàng loạt các chiêu chiều khách khiến nhiều người "phát ớn".

Kích dục cho khách, cả nhân viên massage và khách đều khỏa thân

Mới đây, lực lượng chức năng bắt quả tang nhân viên massage Hoàng Thịnh Phát ở Long Thành, Đồng Nai "không mảnh vải che thân" kích dục cho khách khỏa thân. Theo Đời sống & Pháp luật, ngày 11/4, Công an huyện Long Thành cho biết đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định vụ cơ sở massage tổ chức cho nhân viên nữ thoát y.

Trước đó, ngày 7/4, Công an huyện Long Thành cũng đã kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh massage Hoàng Thịnh Phát (tại ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành). Thời điểm kiểm tra, công an bắt quả tang 2 tiếp viên nữ trong tình trạng khỏa thân và đang thực hiện hành vi kích dục cho 2 khách nam.

Theo khai nhận ban đầu, khách muốn vào phải mua vé với giá 200.000 đồng. Sau khi vào bên trong phòng massage, khách phải khỏa thân và được các nữ nhân viên phục vụ massage xoa bóp. Các nữ tiếp viên sẽ kích dục cho khách để hưởng tiền "boa" từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy theo thỏa thuận.

Nhân viên Hoàng Thịnh Phát bị phát hiện đang khỏa thân kích dục cho khách. Ảnh: Đời sống & Pháp luật

Nhân viên Hoàng Thịnh Phát bị phát hiện đang khỏa thân kích dục cho khách. Ảnh: Đời sống & Pháp luật

Cũng tại Đồng Nai, trước đó, cơ quan chức năng cũng bắt quả tang tại cơ sở massage Bình Bình An đường Bùi Văn Hòa, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa có nữ nhân viên khỏa thân, tắm chung và kích dục cho khách.

Theo Tiền Phong, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng của cơ sở có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho 2 khách nam, cả 2 nhân viên nữ đều trong tình trạng khoả thân. Làm việc với nhà chức trách, nhân viên khai nhận tại cơ sở có 3 mức giá vé: 200 nghìn đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Với giá vé này, khách được nhân viên khỏa thân tắm chung và kích dục.

Tại Hà Nội, gần đây, phóng viên Pháp luật & Bạn đọc đã thâm nhập vào một trong những cơ sở massage nổi tiếng của chuỗi massage lớn trên đường Đê La Thành (Hà Nội) và tận mắt thấy những chiêu trò phục vụ của các nhân viên "nóng bỏng" tại đây.

Tại một cơ sở massage được đầu tư quy mô lớn, có thang máy, nhiều tầng và phòng "kín" để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách. Ngay khi bước vào, chúng tôi đã nhận được muôn kiểu chào mời về các dịch vụ ăn chơi trái pháp luật.

 khỏa thân Nhân viên ở các quán massage trá hình có các dịch vụ kích dục bằng tay, bằng miệng. Ảnh minh họa: Người Đưa Tin/Dân Việt

Nhân viên ở các quán massage trá hình có các dịch vụ kích dục bằng tay, bằng miệng. Ảnh minh họa: Người Đưa Tin/Dân Việt

Ở đây, nam nhân viên nhiệt tình giới thiệu về các gói phục vụ tại cơ sở massage: "Vé 800.000, tiền tip 800.000. Nếu muốn tắm chung với nhân viên thì chỉ cần thêm 150.000 đồng. Tip là 950.000 đồng, tổng cộng là 1.750.000 đồng, làm tình bằng tay, bằng miệng. Thích quá thì anh làm thêm shot 2, shot 2 chỉ thêm 400.000 đồng.

Theo lời giới thiệu của nhân viên này, tất cả các tiếp viên tại đây sẽ khỏa thân để massage cho khách kèm theo các dịch vụ kích dục bằng tay, bằng miệng được gọi theo tiếng lóng là shot hoặc thư giãn.

Tại đây mức giá thấp nhất cho tiền dịch vụ và tiền tip là 1.200.000 đồng, cao nhất lên tới hơn 10.000.000 đồng.

Không những vậy, có nhiều loại phòng đơn hoặc tập thể cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng được nam nhân viên giới thiệu. "Có phòng chơi chung luôn. Là loại phòng superking là 4-5 anh có thể chơi chung 1 phòng, giá sẽ là 3.500.000 đồng, tip nhân viên sẽ là 950.000 đồng/bạn".

Thủ đoạn hoạt động tinh vi, có cảnh giới, báo động sẵn khi bị kiểm tra

Các quán massage trá hình đều hoạt động lén lút, bất chấp các quy định, thậm chí là cả trong lúc các địa phương đang tích cực phòng dịch Covid-19. Điều dễ thấy là tại các tụ điểm này đều có cảnh giới nghiêm ngặt, báo động sẵn khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. 

Theo Dân Việt, khi Công an tiến hành kiểm tra cơ sở massage Bình Bình An tại TP Biên Hòa, chủ cơ sở đã dùng thủ đoạn bố trí nhiều nhân viên cảnh giới phía ngoài để kịp thời báo động vào phía trong nếu phát hiện lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Trước đó, Công an tỉnh Đồng Nai cũng lập hồ sơ xử lý hai cơ sở massage để nhân viên kích dục cho khách tới massage ngay giữa mùa dịch Covid-19. Đó là vào 21h đêm 25/2, lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Hướng Dương tại địa chỉ 160P, đường D5, khu dân cư Phú Thịnh thuộc khu phố 3, phường Long Bình Tân, phát hiện 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y khoả thân.

Cùng thời điểm, tổ công tác khác kiểm tra cơ sở massage Đại Phú Gia ở số 40A, khu phố 9, phường Tân Phong, phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại ba phòng khác nhau. Trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y khoả thân.

Để đối phó với lực lượng chức năng, cả 2 cơ sở đều dùng thủ đoạn khá tinh vi, đó là vẫn đóng cửa và tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong. 

Để qua mặt lực lượng chức năng, các quán massage này đóng cửa và tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong. Ảnh minh họa: Công Lý

Các quán massage này đóng cửa và tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong. Ảnh minh họa: Công Lý

Khi có khách thì mới cho nhân viên mở cửa đón khách vào trong rồi lập tức đóng cửa lại, riêng nhân viên nữ thì đã trực sẵn đợi khách bên trong cơ sở từ chiều tối.

Đầu năm 2021, Mi Mi Ngọc thuộc khu phố 2, phường Xuân Trung, TP. Long Khánh, Đồng Nai cũng là cơ sở massage bị bắt quả tang cho nhân viên kích dục cho khách. Cơ sở này núp bóng "siêu" tới mức chính quyền địa phương không hề hay biết gì. 

Thông tin trên Đất Việt, ông C.V.P. - Trưởng khu phố 2 cho biết việc này khiến bản thân ông rất bất ngờ bởi thời gian qua lực lượng chức năng đã vài lần xuống kiểm tra nhưng không phát hiện ra những sai phạm.

Khi xuống kiểm tra, chủ cơ sở vẫn bình tĩnh và đưa đầy đủ giấy tờ, đặc biệt trong cơ sở lúc này không có một nhân viên nữ nào. Khi được hỏi về nhân viên của quán thì chủ cơ sở cho biết do quán mới mở nên chưa có nhân viên.

Ngoài những lần phối hợp với công an đến kiểm tra, bản thân ông ngày nào cũng đi qua cơ sở này nhưng cũng không thấy có bất kỳ một chiếc xe nào để bên ngoài. Thậm chí, lần nào xuống kiểm tra cơ sở cũng không có khách hay nhân viên nào đang phục vụ. Có thể họ hoạt động hay giao dịch bằng điện thoại sau đó đêm mới hoạt động, phương thức kín đáo nên không mấy người biết. Xung quanh cơ sở massage này có đông dân cư nhưng cũng chưa ai phản ánh tới chính quyền về hoạt động của cơ sở này - ông C.V.P chia sẻ trên Đất Việt.

Cũng một trường hợp tương tự, vụ bắt quả tang nữ nhân viên cơ sở massage Hoàng Thịnh Phát tại ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai mới đây cũng hoạt động vô cùng kín đáo. Trao đổi trên báo Đất Việt, lãnh đạo xã Phước Bình cho biết: "Từ trước đến nay cơ sở massage này chưa có vi phạm và không bị người dân phản ánh về hoạt động bất thường. Thậm chí trước đó địa phương cũng đã có vài lần đến đây kiểm tra nhưng cũng không phát hiện điều gì.

Cơ sở vẫn có giấy phép kinh doanh đầy đủ, nhân viên quán chỉ có vài người nhưng đều có hợp đồng lao động. Mới đây công an huyện đến kiểm tra thì bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách. Bình thường nhân viên chỉ hoạt động trong nhà, không phát hiện nhân viên nào mặc mát mẻ lộ liễu đứng bên ngoài mời chào khách.