Dù không có va chạm nào xảy ra nhưng chiếc bánh xe bất ngờ bị rơi ra ngoài và suýt chút nữa văng phải hai người đang đi xe máy trước khi đập mạnh vào nhà người dân bên đường.

Vụ việc khiến nhiều người thót tim và cảm thấy may mắn cho cả tài xế chiếc container cũng như hai người đi đường trên chiếc xe máy.

Trước đó một đoạn video do camera an ninh của một nhà dân ven đường đã ghi lại cảnh chiếc xe container khi đang di chuyển trên đường bỗng chiếc bánh trước bên phải bị văng ra ngoài và lăn dọc theo con đường trước khi đập vào một nhà dân.

Điều đáng sợ là vừa lúc chiếc bánh xe văng ra, có hai người đàn ông ngồi trên chiếc xe máy di chuyển cùng chiều với chiếc xe suýt bị món đồ này va trúng. Theo nhiều cư dân mạng, nếu như hai người này xảy ra va chạm với chiếc lốp, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra bởi cả hai đang di chuyển ngay sát mũi chiếc xe gặp sự cố.

Tai nạn là điều đôi khi không thể lường trước và thường mang lại những hậu quả không mong muốn, tuy nhiên trong đoạn clip trên, nhiều người cho rằng cả tài xế chiếc xe container và hai người đi xe máy đã cùng gặp may khi không có tai nạn nào xảy ra.