Vụ cháy khiến cả gia đình 3 người tử vong, hàng xóm ai cũng rưng rưng khi nhắc về gia đình nhỏ của cặp vợ chồng hiền lành.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa nay 25/3 ở một căn nhà thuộc Q.8, TP.HCM đã cướp đi mạng sống của gia đình 3 người. Danh tính 3 nạn nhân sau đó đã được cơ quan chức năng thông tin, gồm: chị Nguyễn Thị Thanh Thương (32 tuổi, quê Khánh Hoà), anh Lê Nguyễn Hoàng Huy (31 tuổi, chồng chị Thương, quê Khánh Hoà) và bé Lê Nguyễn Thuệ Mẫn (3 tuổi, con gái anh Huy và chị Thương).

Tìm hiểu thì được biết, căn nhà nơi xảy ra vụ cháy rộng 180 m2, gồm 5 phòng trong đó 2 phòng ngủ giữa nhà bị đám cháy thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn đã lấy đi mạng sống của cả gia đình.

Vụ hỏa hoạn đã lấy đi mạng sống của cả gia đình.

Tại hiện trường vụ hỏa hoạn, nhiều người dân, hàng xóm của cặp vợ chồng rưng rưng nước mắt thương xót 2 vợ chồng hiền lành và cháu bé.

Không khỏi bàng hoàng, một người hàng xóm tên An kể lại: 'Tôi nghe thấy tiếng gào khóc kêu cứu của người vợ xen lẫn tiếng khóc thét của đứa con gái. Sau đó tôi không còn nghe tiếng kêu cứu nữa, ngọn lửa cũng cháy dữ dội bên trong. Lúc này mọi người đều rất rối, dùng nước tạt vào nhưng không hề hấn gì, ngọn lửa quá lớn không cách nào dập được'.

Đau đớn nhất với những người chứng kiến vụ hỏa hoạn thương tâm là hình ảnh người cha khi được phát hiện đã tử vong nhưng vẫn ôm chặt cô con gái 3 tuổi.

Hiện trường xót xa vụ cháy khiến cả gia đình 2 vợ chồng và con nhỏ 3 tuổi tử vong thương tâm ở Sài Gòn 1

Hiện trường xót xa vụ cháy khiến cả gia đình 2 vợ chồng và con nhỏ 3 tuổi tử vong thương tâm ở Sài Gòn 2

Hiện trường xót xa vụ cháy khiến cả gia đình 2 vợ chồng và con nhỏ 3 tuổi tử vong thương tâm ở Sài Gòn 3

Những người hàng xóm đau xót nhìn chiếc xa cứu thương rời đi.

Những người hàng xóm đau xót nhìn chiếc xa cứu thương rời đi.

Hình ảnh khiến hàng xóm không cầm được nước mắt, nhiều người thậm chí còn tự trách đã không phát hiện sớm để vụ cháy tàn nhẫn cướp đi mạng sống của cả gia đình nhỏ bé.

Một hàng xóm khác tên tên Hồng rưng rưng kể: 'Hai vợ chồng dễ thương lắm, chưa mất lòng bà con hàng xóm'.

Tại hiện trường, không ai nói ai, những tiếng thở dài vang lên. Hàng xóm ngồi chờ thông tin chính thức từ cơ quan điều tra và không ai bảo ai, cầu nguyện cho cả gia đình xấu số.

Nguồn ảnh: Công an TP. HCM, Tiền Phong, VnExpress